CẢNH BÁO MẠO DANH TRUNG TÂM ANH NGỮ WISE ENGLISH

Hiện nay, khi bạn search Google về WISE ENGLISH sẽ thấy cụm từ “wise english lừa đảo” xuất hiện trên Google đề xuất. Việc xuất hiện cụm từ này là do các đối thủ của WISE chơi xấu, viết review không tốt hoặc tung tin đồn giả mạo làm ảnh hưởng đến danh tiếng của Trung tâm. Đồng thời, có một số website mạo danh WISE ENGLISH để quảng cáo, kêu gọi học viên đóng tiền học tiếng Anh. Những chủ Website này sau khi lừa được học viên chuyển tiền vào tài khoản thường sẽ tắt luôn số điện thoại, chờ một thời gian sau lại đổi số khác rồi tiếp tục rêu rao lừa người khác, ví dụ như website: web hocnangkhieu.vn dưới đây:

gia mao 1

mạo-danh-wise
Web hocnangkhieu mạo danh WISE ENGLISH

Hành động này không chỉ gây tổn hại không nhỏ đến uy tín của WISE ENGLISH mà còn khiến các học viên mất  tiền một cách oan ức. Chúng ta cần tỉnh táo hơn trước những thông tin đầy rẫy, chưa được kiểm chứng trên mạng xã hội. 

Trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH đã tiến hành nhờ pháp luật can thiệp và xử lý với những trường hợp này, tuy nhiên Trung tâm cũng xin khuyến cáo mọi người luôn thận trọng với những thông tin dạng lừa đảo này vì chắc chắn sẽ còn ít nhiều những web giả mạo như thế này xuất hiện trong tương lai.

Trên mạng xã hội, thông tin thật giả lẫn lộn nên cho dù đối thủ có chơi xấu thì WISE vẫn sẽ luôn kiên trì với sứ mệnh đã đề ra và luôn cố gắng nỗ lực trở thành trung tâm tiếng Anh uy tín hàng đầu để trở thành người bạn đồng hành tin cậy trên con đường chinh phục tiếng Anh của các bạn.

Hiện tại WISE ENGLISH có :

  • Một trang web chính thức là https://wiseenglish.edu.vn/ 
  • Số điện thoại liên hệ: 02366.566.777 – 0901.270.888
  • 3 cơ sở tại Đà Nẵng:
    • Cơ sở Hàm Nghi: 146 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng.
    • Cơ sở Trần Văn Dư: 36 Trần Văn Dư, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
    • Cơ sở Hà Huy Tập: 86 Hà Huy Tập, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Fanpage chính thức: 

WISE English

Tuyển dụng WISE English – Recruitment

Nhượng Quyền WISE English

Hotline: 0901270888