ĐỖ THANH HẢI

ĐỖ THANH HẢI

ĐỖ THANH HẢI – NGƯỜI THẦY CẦN MẪN GIEO HẠT TRI THỨC QUA BIẾT BAO THẾ HỆ HỌC VIÊN TẠI WISE ENGLISH

Bằng cấp:

Cử nhân ĐẠI HỌC KINH TẾ – ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG chuyên ngành Quản trị Khách sạn.

– Chứng chỉ IELTS 7.0

Kinh nghiệm làm việc:

– Giảng viên tại WISE ENGLISH

– Giảng viên tiếng anh tự do cho học sinh, các nhóm học viên theo nhiều mục đích học như: Tiếng Anh Giao Tiếp, Ôn thi chứng chỉ IELTS, ôn thi Đại Học, …

Ngạn ngữ có câu: “Hơn một ngàn ngày học tập vất vả không bằng một ngày được chỉ dẫn bởi người thầy vĩ đại”. Sự vĩ đại của thầy trong suy nghĩ không phải là người làm những việc gì quá to lớn mà là có khả năng truyền cảm hứng, mang đến niềm đam mê trong học tập và nghiên cứu cho các học viên của mình. Người thầy giáo vĩ đại ấy luôn giữ “ngọn lửa” ở trong tim, lan tỏa đến với các học viên và đứng trên bục giảng truyền dạy kiến thức cho học viên với tất cả tấm lòng, cả sự nhiệt huyết của tuổi trẻ chính là thầy Đỗ Thanh Hải đang giảng dạy WISE ENGLISH. 

Thầy Đỗ Thanh Hải dù tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Khách sạn nhưng với vốn kiến thức về IELTS cùng với niềm đam mê giảng dạy thầy đã đến với nghề giáo như một cái duyên và thầy nhận ra đam mê dạy học của mình càng lớn khi đã giúp rất nhiều bạn học viên chinh phục loại ngôn ngữ không hề dễ dàng này. Ở với lớp học của Thầy Đỗ Thanh Hải, mọi phương pháp học truyền thống nhàm chán trước đây sẽ được “say bye” hết, các bạn sẽ được trải nghiệm Phương Pháp Học đổi mới dựa trên Khoa Học Tư Duy Não Bộ (NLP)Ngôn Ngữ (Linguistics).

Ngoài việc mang phương pháp học của WISE tiếp cận gần hơn với các bạn học viên, Thầy Thanh Hải rất tận tâm trong việc sửa lỗi bài tập cho các bạn học viên của mình ở cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Bên cạnh đó, các hoạt động teamwork vừa học vừa chơi luôn được triển khai thường xuyên trong các tiết học, giúp mọi người chủ động tương tác lẫn nhau hơn. Và Thầy luôn tâm niệm rằng một người giáo viên muốn dạy giỏi thì phải có kiến thức chuyên môn vững vàng đi đôi kiến thức xã hội sâu sắc và phương pháp giảng dạy phù hợp đối với từng đối tượng học viên của mình. Thầy nói: “Muốn chữa được bệnh, dù có thuốc tốt đến mấy, nhưng cũng phải tìm đúng chỗ đau”. Đối với thầy, thầy luôn chú trọng việc truyền đạt kiến thức sao cho thật dễ hiểu”.

Thầy là một trong những giảng viên tận tâm, nhiệt huyết, luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn WISER trên con đường tiếp cận gần hơn với kiến thức về tiếng Anh, hay chinh phục được bằng IELTS như mong đợi dù là Online hay Offline bằng phương pháp học tiếng Anh NLP – TƯ DUY NÃO BỘ GIÚP RÚT NGẮN 80% THỜI GIAN HỌC chắt lọc kiến thức mà vẫn ĐẠT KẾT QUẢ CAO.

Chính vì vậy, thầy Thanh Hải đã giúp rất nhiều bạn học viên đạt được những điểm Band 7.0+ chỉ sau 1-2 khoá học tại WISE ENGLISH. Đây chính là kết quả của những buổi học đầy giá trị và đầy cảm hứng của thầy giáo trẻ. Đó không chỉ bởi vì thầy có cái tài, mà cái Tâm thầy luôn đặt hết ở học viên chỉ mong sao đứa nào cũng có được tấm bằng IELTS như mong đợi! 

do-thanh-hai
ĐỖ THANH HẢI

CHỨNG CHỈ DẠY TIẾNG ANH QUỐC TẾ

do-thanh-hai
Học IELTS online

GIÚP BẠN TIẾT KIỆM

gif-45-mobile-new

HỌC PHÍ

uu-dai-giam-45
ly-do-hoc-ielts-wise

GIÁO TRÌNH IELTS CHI TIẾT

Bộ giáo trình IELTS được xây dựng khoa học với tất cả các dạng đề, các tips và chiến lược dựa trên kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên kinh nghiệm với người chịu trách nhiệm chính đó là nhà sáng lập WISE ENGLISH, anh Lưu Minh Hiển (Thủ khoa Đại học Manchester, Anh Quốc)

CAM KẾT ĐẦU RA BẰNG VĂN BẢN

Tất cả khóa học tại WISE đều được cam kết đầu ra bằng Hợp đồng, nếu học viên thi không đạt đầu ra thì được học lại miễn phí cho đến khi đạt được cam kết. Tuy nhiên, hầu hết các bạn đều đạt được đầu ra sau chương trình học.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN
CHẤT LƯỢNG IELTS 8.0+

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, được chọn lựa khắt khe, tận tâm, chuyên nghiệp, hỗ trợ học viên 24/7 cùng BỘ PHẬN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG đảm bảo trải nghiệm của học viên trong từng buổi học.

PHƯƠNG PHÁP HỌC VƯỢT TRỘI

RÚT NGẮN đến 80% THỜI GIAN HỌC mà vẫn đạt KẾT QUẢ ẤN TƯỢNG bằng phương pháp học Từ Vựng 6 Bước & Nghe Tự Động dựa trên nền tảng khoa học TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ (LINGUISTICS).

UY TÍN HÀNG ĐẦU

WISE luôn nằm trong TOP ĐẦU trung tâm Anh ngữ của Đà Nẵng, đồng thời là ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC của Hội Đồng Anh (British Council), IDP Vietnam, INTESOL Worldwide và các tổ chức lớn, uy tín khác.

Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

LUU-MIH-HIEN
WISE ENGLISH

LƯU MINH HIỂN

LƯU MINH HIỂN LƯU MINH HIỂN Thạc sĩ khoa học trường ĐH Kinh tế và Khoa học Chính trị Luân Đôn Cử nhân tại ĐH Manchester, loại Xuất sắc, top

DAN-PHAM
WISE ENGLISH

ĐAN PHẠM

ĐAN PHẠM CÔ GIÁO ĐAN – NGƯỜI TRUYỀN LỬA QUA BIẾT BAO THẾ HỆ HỌC VIÊN TẠI WISE ENGLISH Bằng cấp: – Trường Đại học Ngoại Thương – Chuyên ngành

gian-vien-nguyen-phuc-moc-nguyen
WISE ENGLISH

NGUYỄN PHÚC MỘC MIÊN

NGUYỄN PHÚC MỘC MIÊN CÔ NGUYỄN PHÚC MỘC MIÊN – “BÁC SĨ” GIÚP HỌC VIÊN ĐÁNH BAY NỖI SỢ IELTS Bằng cấp: –Thạc sĩ về Applied Linguistics and Tesol –

le-thi-ngoc-anh
WISE ENGLISH

LÊ THỊ NGỌC ANH

LÊ THỊ NGỌC ANH CÔ GIÁO NGỌC ANH – PHẢI CHĂNG ĐẾN TỪ HOGWARTS? Bằng cấp: Trường đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh – Chuyên ngành Kinh

Nguyen-Viet-Quoc-Huy
WISE ENGLISH

NGUYỄN VIẾT QUỐC HUY

NGUYỄN VIẾT QUỐC HUY NGUYỄN VIẾT QUỐC HUY – Người thầy có cái “TÂM NHIỆT HUYẾT” với nghề giáo  Bằng cấp: – Cử nhân trường đại học Kỹ thuật Y

NGUYEN-NGOC-MAI
WISE ENGLISH

NGUYỄN NGỌC MAI

NGUYỄN NGỌC MAI PHẢI CHĂNG CÁI TÂM NGHỀ GIÁO CHÍNH LÀ GIỌT NƯỚC THUẦN KHIẾT NHẤT? Quốc tịch: Việt Nam Bằng cấp: Học tại đại học Mỹ ở Bulgaria chuyên

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888