WISE ENGLISH VÀ WORLDWIDE INTERNSHIP CONSULTING CENTER (WICC GROUP) KÍ KẾT HỢP TÁC

Đánh giá post

Nhằm hỗ trợ cho các bạn học sinh – sinh viên trong hành trình tìm kiếm cơ hội thực tập tại và trải nghiệm môi trường làm việc năng động và đa văn hóa tại Hoa Kỳ, WISE ENGLISH đã lên kế hoạch và ký kết hợp tác thành công với Worldwide Internship Consulting Center (WICC Group).

wicc copy 1 1 1

WICC Group có trụ sở chính tại Irvine, California. Đây là tổ chức chuyên tư vấn và giới thiệu việc làm cho các sinh viên toàn cầu. WICC tập trung chính vào chương trình thực tập hưởng lương tại Mỹ trong vòng từ 12 tới 18 tháng. WICC xây dựng và phát triển mối quan hệ chặt chẽ với doanh nghiệp với mong muốn kết nối các ứng viên tốt nhất với những doanh nghiệp phù hợp nhất.

WORLDWIDE-INTERNSHIP-CONSULTING-CENTER-va-WISE-ENGLISH

 

Các bạn cũng đã biết, một trong những điều kiện tiên quyết giúp bạn xây dựng một profile hoàn hảo hơn chính là IELTS. Cùng điểm qua những thành công vượt bậc của WISE ENGLISH trong công tác đào tạo và hỗ trợ luyện thi IELTS:

Các kết quả đạt được trong suốt thời gian qua cho thấy nỗ lực không ngừng của WISE ENGLISH trở thành một trung tâm hàng đầu về đào tạo IELTS chuyên nghiệp và hiệu quả. Tỷ lệ cao các bạn học viên không những đạt được điểm số như mục tiêu đặt ra mà còn vượt qua với những kết quả ngoạn mục.

Xem ngay: Khóa học IELTS tại WISE ENGLISH

Chương trình đào tạo IELTS tại WISE ENGLISH áp dụng phương pháp học hoàn toàn mới (phương pháp Học từ vựng 06 bước và Nghe tự động), dựa trên nền tảng của NLP (Ngôn ngữ lập trình Tư duy) và Linguistics (Khoa học Ngôn ngữ) để rút ngắn 80% thời gian học mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Tại WISE ENGLISH các bạn còn được hỗ trợ học tập online hoặc trực tiếp miễn phí mọi lúc, các thầy cô của WISE ENGLISH sẽ trực tiếp hỗ trợ học tập các bạn ngay khi có nhu cầu.

  •   Đặc biệt trong quá trình học IELTS các bạn có bất cứ khó khăn gì hoàn toàn có thể nhận được hướng dẫn qua Fanpage WISE ENGLISH và Group Facebook của lớp.
  •   Các bạn còn được tham gia “Cộng đồng nâng band IELTS thần tốc – WISE Family” để liên tục cập nhật các kiến thức mới nhất giúp bạn nhanh chóng nâng band IELTS của mình.
  •   Ngoài ra, học viên còn có cơ hội tham gia Câu lạc bộ Tiếng Anh và chương trình ngoại khóa theo lịch trình của Trung tâm để trau dồi trình độ Tiếng Anh của mình.

Đặc biệt, trong kế hoạch sắp tới, WISE ENGLISH cho ra mắt “CHIẾN LƯỢC LÀM BÀI IELTS BAND 9.0” 3 kỹ năng LISTENING, READING và WRITING. Bộ sách sẽ đồng hành sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn thay đổi TƯ DUY về cách học IELTS và cách giải quyết các dạng câu hỏi trong IELTS sao cho STUDY SMARTER, NOT HARDER.

Tham khảo 2 bộ sách luyện thi IELTS tại đây: tuhocielts.wiseenglish.vn/

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888