Đánh giá post

BÙI THỊ THU HƯƠNG

BÙI THỊ THU HƯƠNG – CÔ GIÁO VỚI CHỮ TÂM LUÔN ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

Bằng cấp: Tốt nghiệp loại Giỏi chuyên ngành Sư Phạm tiếng Anh trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Đà Nẵng

Kinh nghiệm làm việc:

  • Một năm giảng dạy tại Tipi English – Tiếng anh giao tiếp Đà Nẵng
  • Thực tập giảng dạy tại trường trung học phổ thông Hòa Vang.
  • Đang là giáo viên tại Trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH

Ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Trung.

Quan điểm giáo dục: trách nhiệm, tận tâm và không ngừng cải tiến phương pháp giảng dạy để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Trong tiếng Hán, chữ “Tâm: 心” có hình một trái tim (một vầng trăng khuyết, ba sao trên trời). Chữ này có nghĩa khá rộng vừa chỉ tinh thần, ý thức, lại vừa chỉ tình cảm, lý trí, vừa là trái tim lại vừa là tên chung để chỉ những phẩm chất của trí óc.

Riêng với chữ “Tâm” của người làm thầy không chỉ đơn thuần là tâm huyết với nghề, thương yêu giúp đỡ người học mà còn bao hàm cả phương pháp dạy học, dạy làm người. Do vậy, đối với người thầy luôn phải có cái tâm trong, gương sáng để người học soi vào đó mà học hỏi những điều hay, lẽ phải. Và hơn ai hết, chữ “tâm” này xứng đáng dành tặng cho cô giáo Thu Hương!

Cô Thu Hương với tên gọi đầy đủ là Bùi Thị Thu Hương. Cô tốt nghiệp loại Giỏi chuyên ngành Sư Phạm Tiếng Anh trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Đà Nẵng. Trước khi đến với WISE ENGLISH, cô Hương đã 1 năm giảng dạy tại Tipi English – Tiếng anh giao tiếp Đà Nẵng và từng thực tập giảng dạy tại trường trung học phổ thông Hòa Vang. Ngoài thông tại Tiếng Anh thì tiếng Trung cũng không làm khó được cô Hương nhà mình. 

Xuất thân từ chuyên ngành Sư phạm, chính vì vậy cô Hương là người hiểu về chữ “Tâm” của nghề làm giáo hơn ai hết. “Trách nhiệm – Tận tâm – Không ngừng cải tiến phương pháp giảng dạy để mang đến hiệu quả tốt nhất” chính là câu nói kim chỉ nam tạo động lực trong sự nghiệp dạy học của cô.

Thường thì một lớp do cô Hương dạy sẽ gồm nhiều đối tượng và mục đích học khác nhau: bạn đang học cấp 3 thì cần bằng IELTS để vào một trường Đại học danh giá, bạn thì có ước mơ đi du học, người đi làm thì mong muốn được thăng chức,…Dù có là ai hay mục đích gì đi chăng nữa thì mọi người đều có mục tiêu chung là muốn “giấy thông hành vào tương lai” đạt band điểm cao nhất có thể.

Trước khi sở hữu tấm bằng IELTS 7.5, một kết quả gần như là tuyệt đối, thì chính bản thân cô cũng đã trải qua quá trình học IELTS cực khổ và gian nan thế nào! Chính vì thế, cô đã mang những kinh nghiệm xương máu này, cùng cái TÂM của người thầy để thổi hồn vào những tiết dạy, đến với lớp học của cô Hương, mọi phương pháp học truyền thống nhàm chán trước đây sẽ được gạt đi hết, các bạn sẽ được trải nghiệm Phương Pháp Học đổi mới dựa trên Khoa Học Tư Duy Não Bộ (NLP)Ngôn Ngữ (Linguistics) đúng như phương châm cô đã đưa ra “Không ngừng cải tiến phương pháp giảng dạy để mang đến hiệu quả tốt nhất.” Ngoài việc giúp các bạn học viên tiếp cận gần hơn với phương pháp học của WISE, cô Hương còn cũng rất chịu khó trong việc sửa lỗi phát âm cho các bạn học viên của mình. Bên cạnh đó, hoạt động teamwork vừa học vừa chơi luôn được cô lồng ghép thường xuyên trong các tiết học, giúp mọi người chủ động tương tác lẫn nhau chứ không phải là “cô nói gì trò chép nấy” như các phương pháp học truyền thống ngày trước.

124838173 3473200416099971 5811847306790423259 o