nguyễn diệu khuê

CÁI TÂM NGHỀ GIÁO CHÍNH LÀ NGỌN NẾN SOI SÁNG TƯƠNG LAI – CÔ GIÁO KHUÊ

Bằng cấp:

– GPA: 7.26/10

– Chứng chỉ IELTS 7.0

– Tốt nghiệp trường Đại Học Ngoại Ngữ Đại Học Đà Nẵng 

Kinh nghiệm làm việc:

– Sanna Tour Company

– Online English Tutor

– Trợ giảng IELTS tại Home English

‘’Một người thầy giỏi giống như ngọn nến – nó đốt cháy chính mình để soi sáng đường cho những người khác’’

Nghề giáo viên chính là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, một nghề mang một sứ mệnh cao cả chính là ‘’phụng sự’’. Để làm được điều đó, không cách nào khác ngoài việc đặt cái tâm vào học sinh lên hết thảy những mong muốn, lợi ích cá nhân. Hi sinh và cháy hết mình để soi đường cho những thế hệ tương lai.

Tuy rằng từ xưa nay, nghề giáo đã có rất nhiều thay đổi, nhưng cái ‘’tâm’’ trong nghề vẫn vẹn nguyên giá trị, là kim chỉ nam dẫn lỗi trong hành trình soi sáng tương lai. Để hiểu được giá trị cao quý đó, hãy một lần thử đến với lớp học của cô Khuê và cảm nhận trọn vẹn cái tâm cháy bỏng trong từng giây từng phút buổi học.

Cô Khuê tốt nghiệp Trường Đại Học Ngoại Ngữ nên không lạ gì khi cô có nền tảng và kinh nghiệm với IELTS rất vững, bên cạnh đó, cô còn có cho mình những bằng cấp khủng như GPA và IELTS 7.0. Với niềm đam mê ngoại ngữ, và đặc biệt là sự nhiệt huyết với nghề, cô giáo xinh đẹp Diệu Khuê đã tin tưởng tìm đến WISE như là “gia đình,” nơi mà Cô được thỏa mãn niềm đam mê dạy tiếng Anh, có cơ hội dìu dắt, chỉ bảo cũng như đồng hành cùng các em học viên trên con đường chinh phục kỳ thi IELTS, trang bị cho mình một vốn tiếng Anh để làm hành trang cho tương lai rộng mở.

Có lẽ, đằng sau những học viên BAND CẤP TỐC IELTS 7.0+ chỉ sau vài khóa học chính là hành trình dài của sự tận tâm của cô trên mỗi buổi lên lớp, cùng với một phương pháp NLP (Ngôn ngữ Lập trình Tư duy) và Linguistics (Khoa học về Ngôn ngữ), giúp học viên rút ngắn đến 80% thời gian học mà vẫn đạt kết quả tốt nhất.

Hình ảnh cô Diệu Khuê giống như ngọn nến cần mẫn, hy sinh cháy hết mình với nhiệt huyết sôi sục. Đằng sau mỗi lớp học, cô luôn thầm lặng tự nỗ lực tìm tòi những phương pháp mới để tạo ra những bài giảng chất lượng nhất. Tất cả, đã làm nên ái ‘’tâm’’ nhiệt huyết góp phần soi đường cho những thế hệ tương lai.

giao vien co khue
NGUYỄN DIỆU KHUÊ

Chứng chỉ tiếng anh quốc tế

Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888