ĐAN PHẠM

CÔ GIÁO ĐAN – NGƯỜI TRUYỀN LỬA QUA BIẾT BAO THẾ HỆ HỌC VIÊN TẠI WISE ENGLISH

Bằng cấp:

– Trường Đại học Ngoại Thương – Chuyên ngành Kinh tế đối ngoại

– Chứng chỉ IELTS 8.5

Kinh nghiệm làm việc:

– Giảng viên lâu năm tại WISE ENGLISH

– Giảng viên tiếng anh tự do cho học sinh, các nhóm học viên theo nhiều mục đích học như: Tiếng Anh Giao Tiếp, Ôn thi chứng chỉ IELTS, ôn thi Đại Học, …

 “Một người thầy bình thường sẽ chỉ nói. Một người thầy giỏi sẽ giải thích. Một người thầy xuất sắc sẽ chứng minh điều mình nói. Còn người thầy vĩ đại sẽ là người truyền cảm hứng”

Để trở thành một người giáo viên giỏi không phải là một điều đơn giản, cần phải cần trau dồi năng lực chuyên môn mỗi ngày, cần phải hội tụ nhiều phẩm chất và đặc biệt hơn cả là phải có sự TẬN TÂM với nghề. Cô Đan- một người cô đáng kính đã truyền lửa cho bao thế hệ học viên của WISE luôn đặt TÂM của mình và dành thời gian nghiên cứu rất nhiều vào mỗi bài giảng trên lớp để học viên có thể hiểu được hết và nắm chắc được những kiến thức cho những kì thi IELTS, để từ đó rất nhiều lứa học trò của cô đều đạt thành tích cao ngoài mong đợi, có học viên đạt IELTS 8.0.

Đan Phạm

Trước khi sở hữu tấm bằng IELTS 8.5, một kết quả gần như là tuyệt đối, thì chính bản thân cô cũng đã trải qua quá trình học IELTS cực khổ và gian nan thế nào! Chính vì thế, cô đã mang những kinh nghiệm xương máu này, cùng cái TÂM của người thầy để thổi hồn vào những tiết dạy, giúp cho các bạn học viên không chỉ nắm cho mình những kiến thức nền tảng, mà vận dụng những bài học tiếng Anh hiệu quả, và còn tránh được những cái bẫy tiếng anh khi thi IELTS. Sau những giờ học cô đều note lại và share cho các học viên những ý chính để các bạn có thể nắm được bài giảng của cô tốt hơn. Học viên trong lớp của cô cảm nhận về cô như sau:

“Dear the cutest teachers in my mind, Ms Phuong and Ms Dan. Being a member of class IE2 – 152, I have more opportunities to study with you so I wish that I could show my gratitute to all of you. I love the way that you changed my life through vivid and real lessons. Wish you a good health peace and happiness. Happy teacher’s day.” – Học viên Phan Tâm Như.

“Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Kính chúc 2 teacher của IELTS 2 -152 một mùa tri ân luôn xinh đẹp, hạnh phúc, tràn ngập niềm vui, luôn có thật nhiều sức khỏe để hoàn thành các công tác cũng như những tiết học bổ ích cho các học viên.” – Học viên Bảo Trâm.

“Chúc cô Đan 20/11 vui vẻ, luôn xinh đẹp. Cảm ơn cô vì đã giúp đỡ em và luôn nhiệt tình giảng dạy lớp.” – Học viên Nguyên.

Đây là một trong những lời chia sẻ khá cảm động của học viên về Cô Đan. Có thể nói, ở WISE cô là một cô giáo luôn luôn tràn đầy năng lượng lúc nào cũng tạo nên một không khí tích cực cho các học viên. Cô luôn tận tâm hết lòng vì học viên của mình ở mỗi giờ học. 

Cô là một trong những giảng viên tận tâm, nhiệt huyết, luôn sẵn sàng đồng hành cũng các bạn WISER trên con đường tiếp cận gần hơn với kiến thức về tiếng Anh, hay chinh phục được bằng IELTS như mong đợi dù là Online hay Offline bằng phương pháp học tiếng Anh RÚT NGẮN 80%THỜI GIAN HỌC mà vẫn đạt KẾT QUẢ CAO

Thật vậy, với sự hướng dẫn tận tình của cô, rất nhiều bạn học viên đã đạt IELTS 7.0+ chỉ sau 1-2 khóa học tại WISE ENGLISH. Đó không chỉ bởi vì cô có cái tài, mà cái Tâm cô luôn đặt hết ở học viên chỉ mong sao đứa nào cũng có được tấm bằng IELTS như mong đợi!

dan pham
ĐAN PHẠM

CHỨNG CHỈ DẠY TIẾNG ANH QUỐC TẾ

bang ielts co dan pham

HÌNH ẢNH LỚP HỌC CỦA CÔ

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888