Đánh giá post

HOÀNG VIỆT ANH

THẦY HOÀNG VIỆT ANH – NGƯỜI THẦY TRUYỀN CẢM HỨNG GIÚP HÀNG TRĂM HỌC VIÊN ĐẠT ĐƯỢC BẰNG IELTS NHƯ MONG ĐỢI

Bằng cấp:
  • Cử nhân chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Khoa học ứng dụng Turku, Phần Lan
  • Chứng chỉ IELTS 7.0
Kinh nghiệm giảng dạy:
  • 5 năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại các nước Châu Âu Nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy kèm Tiếng Anh đặc biệt là kỹ năng Speaking
  • 3 năm hoạt động tại Tổ chức phi chính phủ quốc tế Toastmasters

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về thầy Việt Anh đến từ đội ngũ giảng viên của WISE nhé. Với tác phong chuyên nghiệp, sự nhiệt tình với học sinh và kinh nghiệm chuyên môn vững vàng thầy đã giúp sức hàng trăm học viên chinh phục IELTS tại WISE  EnglishKhông phải ai cũng có thể trở thành những người thầy, người cô, những người đặt hết tâm huyết cũng như tình yêu con người, trách nhiệm lớn lao đối với lớp trẻ, với xã hội. Nghề giáo luôn được mọi người kính trọng bởi những gì họ đã làm, đã cống hiến. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng yêu mến và trân trọng sự hy sinh, tận tâm hết lòng của những người giáo viên phải không nào? Hôm nay WISE xin giới thiệu đến các bạn một người thầy mà lúc nào cũng đặt hết tâm huyết vào học viên của mình và được rất nhiều học viên yêu mến đó chính là thầy giáo Trần Việt Anh.

Thầy Việt Anh đã đạt Cử nhân chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Khoa học ứng dụng Turku tại Phần Lan. Thầy Anh còn là thành viên của Tổ chức phi chính phủ quốc tế Toastmasters, đây là tổ chức được thành lập với mục đích huấn luyện về kỹ năng nói chuyện trước công chúng và các kỹ năng lãnh đạo. Trong suốt 3 năm hoạt động trong tổ chức, Thầy Anh đã dẫn dắt rất nhiều câu lạc bộgiúp học viên của mình tiến bộ vượt bậc với kỹ năng nói trước công chúng

Đặc biệt, thầy đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy kèm Tiếng Anh đặc biệt là kỹ năng Speaking. Vì thế, thầy là một trong những giáo viên tại WISE đã truyền cảm hứng và giúp rất nhiều bạn học viên có được sự tự tin khi giao tiếp Tiếng Anh một cách dễ dàng nhất.

Đến với nghề giáo chính là đam mê lớn nhất của thầy, thầy đã giúp rất nhiều bạn học viên chinh phục loại ngôn ngữ không hề dễ dàng này. Khi đến với lớp học của thầy Việt Anh, mọi người sẽ không còn học theo phương pháp học truyền thống nhàm chán mà các bạn sẽ được trải nghiệm Phương Pháp Học mới dựa trên Khoa Học Tư Duy Não Bộ (NLP) và Ngôn Ngữ (Linguistics) giúp rút ngắn 80% thời gian học nhưng vẫn đạt KẾT QUẢ CAO.

Ngoài việc mang phương pháp học của WISE tiếp cận gần hơn với các bạn học viên, thầy Việt Anh còn rất tận tâm trong việc sửa lỗi bài tập cho các bạn học viên của mình. Những lúc các em phát âm sai thầy luôn xuống tận bàn để chỉnh lại lỗi phát âm cho các em đến khi nào chuẩn mới thôi.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi thầy luôn nhận được sự quan tâm, yêu mến từ các bạn học viên, dưới đây là những lời chia sẻ từ các bạn học viên khi học tại tại lớp thầy Việt Anh:

“Sau 2 tháng học tập tại trung tâm, dưới sự giảng dạy của thầy Việt Anh, thầy Athem em thấy rằng mình đã phát triển khá nhiều. Em mong ở khóa sau sẽ tiếp tục được học dưới sự giảng dạy của thầy Việt Anh. Chúc mọi người năm mới vui vẻ rất mong được gặp lại thầy Việt Anh ở các khóa học tiếp theo”

 Lời chia sẻ của Trương Sang Pre-I 22

“Em dù mới học 1 khóa ở trung tâm nhưng em cảm nhận nơi đây rất thân thiện, vui vẻ, hòa đồng khiến em cảm thấy hứng thú khi học tập. Đặc biệt là thầy giáo Việt Anh dạy lớp PRE 22. Em rất quý thầy và mong thầy sẽ dạy em vào khóa tiếp theo. Chúc trung tâm phát triển hơn nữa và nhớ lì xì cho chúng em vào dịp năm mới”

Trong một khóa học vừa qua thì em cảm thấy rất vui khi được học trong một môi trường có các bạn thân thiện. Thầy Việt Anh nhiệt tình luôn giúp đỡ học viên. Mong trung tâm IELTS 1 thầy vẫn dạy. Trong WISE luôn có mấy chị tư vấn nhiệt tình và trang thiết bị rất tốt”

Những lời chia sẻ ấy thật cảm động phải không nào. Thầy Việt Anh là vậy đó các bạn à, thầy luôn luôn truyền cảm hứng và năng lượng tràn đầy của mình để giúp các bạn có niềm đam mê có thể chinh phục được tiếng Anh một cách dễ dàng. Nếu như bạn muốn học những lớp học của thầy thì cùng đến WISE để tham gia những lớp học thú vị ngay nhé.

HOANG VIET ANH300