Đánh giá post

LÊ THỊ CHUẨN

CÔ GIÁO CHUẨN – MỖI BÀI GIẢNG CỦA CÔ NHƯ CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CHO BIẾT BAO HỌC VIÊN

Quốc Tịch: Việt Nam

Bằng cấp:

  • Chứng chỉ IELTS 7.0
  • Tốt nghiệp với bằng cử nhân giáo dục mầm non Đại học Đà Nẵng
  • Đào tạo trong lĩnh vực TEFL và TESOL quốc tế

Kinh nghiệm làm việc:

  • Giáo viên chính của trường mầm non quốc tế Little Giants
  • Giáo viên thực tập sinh trường mầm non Hoa Ban
  • Tình nguyện viên Globe AIESEC
  • Có khả năng làm việc nhóm bằng tiếng Anh rất tốt

Người ta nói cho dù chúng ta làm bất cứ nghề nghiệp gì khi ta dốc sức mình làm việc cùng với cái TÂM luôn đặt vào công việc và sự tận tình thì mọi thứ ắt sẽ thành công và để trở thành một người cô giáo thì sự tận tâm là điều cần thiết và đặc biệt quan trọng.

Hôm nay WISE xin giới thiệu với các bạn một người cô giáo mà lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Đặc biệt luôn luôn nở nụ cười thân thiện trên môi đó chính là cô giáo Lê Thị Chuẩn cô còn có cái tên khác là May Le. Cô Chuẩn là một cô giáo trẻ – năng động, luôn luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết mỗi giờ học cô luôn tạo cho các học viên những tiếng cười vui nhộn và động lực học mãnh liệt 

Cô Lê Thị Chuẩn – Tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân giáo dục mầm non Đại học sư phạm – Đại học Đà Nẵng. Với kinh nghiệm là giáo viên thực tập sinh tại trường mầm non Hoa Ban gần 1 năm. Sau đó cô được nhận là giáo viên chính của trường mầm non quốc tế Little Giants. Với những kinh nghiệm giảng dạy của mình cùng với cái TÂM của nghề nhà giáo cô là một trong những giảng viên tận tâm, nhiệt huyết, luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn WISER trên con đường tiếp cận gần hơn với kiến thức về tiếng Anh, hay chinh phục được bằng IELTS như mong đợi bằng phương pháp học tiếng Anh RÚT NGẮN 80%THỜI GIAN HỌC mà vẫn đạt KẾT QUẢ CAO

Cùng với niềm đam mê ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, Cô giáo xinh đẹp – Lê Thị Chuẩn đã tin tưởng tìm đến WISE như là “Gia đình” nơi mà Cô được thỏa mãn niềm đam mê dạy tiếng Anh, có cơ hội dìu dắt, chỉ bảo cũng như đồng hành cùng các em học viên trên con đường chinh phục kỳ thi IELTS, trang bị cho các em một vốn tiếng anh để làm hành trang cho tương lai rộng mở sau này.

Trước khi sở hữu tấm bằng IELTS 7.0, thì chính bản thân cô cũng đã trải qua quá trình học IELTS cực khổ và gian nan thế nào! Chính vì thế, cô đã mang những kinh nghiệm xương máu này, cùng cái TÂM của người thầy để thổi hồn vào những buổi dạy, giúp cho các bạn học viên không chỉ nắm cho mình những kiến thức nền tảng, mà vận dụng những bài học tiếng Anh hiệu quả, và còn tránh được những cái bẫy tiếng Anh trong các kỳ thi.

Trong giờ học những lúc các em phát âm sai cô đều xuống tận bàn để chỉnh lại cho các em khi nào đúng mới thôi. Sau những giờ học cô đều note lại và share cho các học viên những ý chính để các bạn có thể nắm được bài giảng của cô tốt hơn. 

Cô Chuẩn là vậy đó các bạn à, mỗi bài giảng của cô như chắp cánh ước mơ cho các bạn học viên. Cô luôn luôn truyền cảm hứng và năng lượng tràn đầy của mình để giúp các bạn có niềm đam mê có thể chinh phục được tiếng Anh một cách dễ dàng. Nếu như bạn muốn học những lớp học của cô thì cùng đến WISE để tham gia những lớp học thú vị ngay nhé.

https://wiseenglish.edu.vn/wp-content/uploads/2020/11/giao-vien-le-thi-chuan-768x1085.jpg
LÊ THỊ CHUẨN

Chứng chỉ tiếng anh quốc tế

bang-ielts-co-may
Hotline: 0901270888