5/5 - (1 bình chọn)

LINH HOÀNG

THẦY LINH – NGƯỜI THẦY ĐÃ NHEN NHÓM LÊN NGỌN LỬA TÂM HỒN BIẾT BAO HỌC VIÊN TẠI WISE ENGLISH

Quốc tịch: Việt Nam

Bằng cấp:

– Chứng chỉ IELTS 8.0

– Chứng chỉ đào tạo nghề của Úc TESOL IV

Bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh

Kinh nghiệm làm việc:

– Giáo viên tiếng Anh / Giảng viên IELTS tại trường Anh ngữ Việt Úc – thành phố Hồ Chí Minh

– Trợ lý Giám đốc Cửa hàng, Điều phối viên tại Starbucks Việt Nam – thành phố Hồ Chí Minh

– Giám đốc đào tạo bán hàng Phật Bà Kombucha, TP Đà Nẵng.

– Nhân viên phiên dịch cho các hội nghị khách hàng ngoài ra thầy còn làm việc partime trên các nền tảng phiên âm như: TranscribeMe, Gotranscript, Casting Word…

Hôm nay WISE xin giới thiệu với các bạn một người thầy giáo mà lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết. Và còn là một ngọn lửa sáng luôn luôn rực cháy năng lượng tích cực trong tâm hồn của mỗi học viên tại WISE.

Trước khi đến với ngôi nhà WISE ENGLISH, thì thầy Linh đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Anh ngữ tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ nhiều năm cống hiến với sự nghiệp giảng dạy của mình cùng với tấm bằng cử nhân kinh doanh thầy đã được nhiều công ty săn đón và mời về công ty của họ để training cho nhiều bộ phận.

Ngoài việc là một thầy giáo, thầy còn là trợ lý Giám đốc Cửa hàng, Điều phối viên tại Starbucks Việt Nam. Hơn thế nữa thầy đã từng là giám đốc đào tạo bán hàng Phật bà Kombucha tại Đà Nẵng. Vừa là một người thầy tài giỏi thầy còn đảm nhiệm nhiều vị trí cao và khá thành công trong công việc của mình, đó thực sự là những thành tựu đáng ngưỡng mộ phải không nào.

Trước khi sở hữu tấm bằng IELTS 8.0, thì chính bản thân thầy cũng đã trải qua quá trình học IELTS cực khổ và gian nan thế nào! Chính vì thế, thầy đã mang những kinh nghiệm xương máu này, cùng cái TÂM của người thầy để thổi hồn vào những buổi dạy, giúp cho các bạn học viên không chỉ nắm cho mình những kiến thức nền tảng, mà vận dụng những bài học tiếng Anh hiệu quả, và còn tránh được những cái bẫy tiếng Anh trong các kỳ thi.

Đến với nghề giáo chính là đam mê lớn nhất của thầy, thầy đã giúp rất nhiều bạn học viên chinh phục loại ngôn ngữ không hề dễ dàng này. Khi đến với lớp học của thầy Linh, các học viên sẽ không còn học theo phương pháp học truyền thống nhàm chán mà các bạn sẽ được trải nghiệm Phương Pháp Học mới dựa trên Khoa Học Tư Duy Não Bộ (NLP)Ngôn Ngữ (Linguistics) giúp rút ngắn 80% thời gian học nhưng vẫn đạt KẾT QUẢ CAO.

Thầy rất thận trọng trong việc chữa lỗi bài tập và cách phát âm cho các học viên, đặc biệt là kỹ năng Speaking và Writing. Với những học viên ngày đầu còn rụt rè, hay phát âm sai thì gần như các bạn đã tự tin lên rất nhiều lần khi được luyện tập với thầy Linh. Và không thể nào thiếu trong mỗi buổi học của thầy chính là các hoạt động Teamwork kết hợp “vừa học vừa giải trí”, các học viên cùng tương tác lẫn nhau giúp buổi học không còn nhàm chán và trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Ngoài ra, thầy rất tận tình hỗ trợ sau giờ học cho các bạn học viên tại WISE. Nhờ vậy, thầy Linh luôn nhận được nhiều tình cảm đáng quý của học viên trong suốt quá trình giảng dạy của mình. Sự nỗ lực và tâm huyết của thầy đã giúp nhiều học viên có khả năng học tốt tiếng Anh hơn trước rất nhiều.

Có lẽ thầy đã tạo nên những bậc thềm vững chắc để các em có thể cùng thầy từng bước tiến về phía trước. Thầy Linh là vậy, một người thầy luôn truyền những ngọn lửa sáng ngời cho biết bao học viên cùng các em chinh phục IELTS một cách dễ dàng nhất.

linh hoang giao vien
LINH HOÀNG