LƯƠNG THỦY MAI

CÔ GIÁO THỦY MAI – NGƯỜI CẦM TAY MỞ RA TRÍ ÓC VÀ CHẠM ĐẾN BIẾT BAO TRÁI TIM HỌC VIÊN

Bằng cấp:

– Chứng chỉ IELTS 8.0

– IELTS LISTENING: 9.0

– IELTS READING: 9.0

– IELTS SPEAKING: 7.0

– IELTS WRITING: 6.5

– Tốt nghiệp trường: Đại học RMIT Việt Nam

Kinh nghiệm làm việc:

– Giảng dạy tại trung tâm Anh ngữ YOLA

Hôm nay WISE xin giới thiệu với các bạn một người cô giáo mà lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết. Cô sở hữu cho mình một trái tim ấm áp luôn luôn rực cháy năng lượng tích cực trong tâm hồn của mỗi học viên tại WISE.

Trước khi đến với ngôi nhà WISE ENGLISH, thì cô Mai đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm tiếng Anh nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với niềm đam mê ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, cô giáo xinh đẹp – Thủy Mai đã tin tưởng tìm đến WISE như là “Gia đình” nơi mà cô được thỏa mãn niềm đam mê dạy tiếng Anh, có cơ hội dìu dắt, chỉ bảo cũng như đồng hành cùng các em học viên trên con đường chinh phục kỳ thi IELTS, trang bị cho mình một vốn tiếng anh để làm hành trang cho tương lai rộng mở.

Đến với lớp học của cô Mai, mọi phương pháp học tiếng Anh truyền thống nhàm chán trước đây sẽ được “say bye” hết, các bạn sẽ được trải nghiệm Phương Pháp Học đổi mới dựa trên Khoa Học Tư Duy Não Bộ (NLP) và Ngôn Ngữ (Linguistics). 

Ngoài việc mang phương pháp học của WISE tiếp cận gần hơn với các bạn học viên, cô Mai rất tận tâm trong việc sửa lỗi bài tập cho các bạn học viên của mình ở cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. 

Hơn thế nữa cô Mai còn chỉnh sửa phát âm cho học viên rất chi tiết và kỹ lưỡng, cũng nhờ vậy mà học viên của cô phát âm rất tốt và kỹ năng nói cũng cải thiện rất nhiều. Bên cạnh đó, các hoạt động teamwork vừa học vừa chơi luôn được triển khai thường xuyên trong các tiết học, giúp mọi người chủ động tương tác lẫn nhau hơn.Sự nỗ lực và tâm huyết của cô đã giúp nhiều học viên có khả năng học tốt tiếng Anh hơn trước rất nhiều.

Có lẽ cô đã tạo nên những bậc thềm vững chắc để các em có thể cùng cô từng bước tiến về phía trước. Cô Mai là vậy, một người cô luôn truyền cảm hứng học tiếng Anh bằng cả trái tim cho biết bao học viên, cùng các em chinh phục IELTS một cách dễ dàng nhất.

luong-thuy-mai
TRẦN THANH NGA

CHỨNG CHỈ DẠY TIẾNG ANH QUỐC TẾ

chung-chi-luong-thuy-mai
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888