NGÔ THẢO NGUYÊN

CÔ THẢO NGUYÊN – KỸ SƯ TÂM HỒN VỚI NGỌN LỬA KHAO KHÁT LAN TỎA TRI THỨC

Bằng cấp:

– Trường đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Chứng chỉ TESOL

– Chứng chỉ IELTS 7.5

– Chứng chỉ giảng dạy tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Kinh nghiệm làm việc:

– Giảng viên tiếng Anh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

– Giảng viên tiếng Anh trực tuyến tại trung tâm Anh Ngữ Topica Native

“Viên phấn trắng hướng cuộc đời đi thẳng, mực đỏ chấm bài là máu chảy từ tim”. Để trở thành một người giáo viên giỏi thì phải cần có đủ yếu tố, hội tụ phẩm chất, nhưng quan trọng hơn cả chính là cái “Tâm”. Người thầy giáo là “người lái đò”, “người gieo mầm tương lai” và cũng là “người truyền lửa” – ngọn lửa của khát khao tri thức, ngọn lửa của đam mê khám phá, ngọn lửa của niềm tin và hy vọng. Người thầy giáo luôn giữ “ngọn lửa” ấy ở trong tim, lan tỏa đến với các học viên và đứng trên bục giảng truyền dạy kiến thức cho học viên với tất cả tấm lòng, cả sự nhiệt huyết của tuổi trẻ chính là cô Thảo Nguyên đang giảng dạy WISE ENGLISH. 

Cô tốt nghiệp bằng cử nhân trường đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh và chứng chỉ giảng dạy của trường Đại học Sư phạm Hà Nội cùng với thế mạnh về việc học ngôn ngữ (sở hữu IELTS 7.5 và bằng TESOL). Trước khi trở thành một thành viên của đại gia đình WISE ENGLISH Cô đã từng là giảng viên tiếng Anh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và giảng viên tiếng Anh trực tuyến tại trung tâm tiếng Anh Topica Native. Cùng với kinh nghiệm giảng dạy ở nhiều nơi, từ tiếng Anh cho thiếu nhi, tiếng Anh giao tiếp, ôn thi đại học, cho tới luyện thi IELTS và với tác phong nhanh nhẹn, đôi mắt sáng và nụ cười luôn nở trên môi, cô giáo Thảo Nguyên luôn để lại trong học viên nhiều ấn tượng đẹp và một thiện cảm đặc biệt…

Với đức tính giản dị, ham học hỏi, luôn cảm thấy không bao giờ thỏa mãn với chính mình, cô đã luôn tự nghiên cứu, bồi dưỡng chuyên môn để nâng cao chất lượng giảng dạy và không ngừng cập nhật, bổ sung kiến thức mới, tự học và sáng tạo để làm giàu tri thức của mình. Với những kiến thức đã học trong Trường Sư phạm và trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH, từ thực tế giảng dạy, cô luôn đổi mới phương pháp dạy bằng cách áp dụng phương pháp học NLP vào môn học khác một cách chủ động. Do vậy, các học viên sau khi tại lớp của cô đều RÚT NGẮN ĐẾN 80%THỜI GIAN HỌC mà vẫn đạt KẾT QUẢ CAO. Mỗi bài giảng của cô là một điều mới lạ và hấp dẫn, giúp nhiều lứa học viên đạt thành tích cao ngoài mong đợi, có học viên đạt IELTS 8.0. Phương pháp của cô là thông qua các trò chơi, bài tập giúp các học viên hệ thống kiến thức cơ bản và tập trung vào rèn kỹ năng, đặc biệt là kiểm tra theo dõi sát sao việc học tập hàng ngày của các học viên. Cô luôn thấu hiểu tâm lí, tính cách từng học viên của mình để có các biện pháp phù hợp giúp những học viên nhút nhát thì mạnh dạn hơn, những học viên đã mạnh dạn thì phát huy hết năng lực của mình. 

Chính từ suy nghĩ “Một giáo viên giỏi không chỉ dạy bằng kiến thức mà còn có tình yêu với học viên ”, cô đã động viên kịp thời, thúc đẩy niềm say mê học tập của học viên. Ngoài việc học và đọc thêm những kiến thức trong sách vở, trao đổi cùng đồng nghiệp, cô Thảo Nguyên còn thường xuyên tìm hiểu học hỏi thêm những kiến thức trong thực tiễn cuộc sống để có những bài giảng hay và hấp dẫn về những bài giảng đã đem đến niềm hạnh phúc và sự trưởng thành cũng như những kiến thức Anh ngữ vững vàng cho từng học viên mà cô giảng dạy. Các học viên tại WISE hay gọi cô là kỹ sư tâm hồn chính vì lẽ đó!

Với những tình cảm và sự quý trọng đó của học viên, cô đã luôn nhận thức được trách nhiệm với nghề, luôn giữ gìn đạo lý, nhân cách của một nhà giáo, đem hết lòng nhiệt huyết, sức trẻ của mình để cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Cô Thảo Nguyên luôn miệt mài bên trang giáo án, say sưa trên bục giảng. Cô đã và đang mãi sống hết mình để cống hiến cho sự nghiệp giảng dạy của mình.

ngo-thao-nguyen
NGÔ THẢO NGUYÊN

CHỨNG CHỈ DẠY TIẾNG ANH QUỐC TẾ

bang-ielts-thao-nguyen
Hotline: 0901270888