NGUYỄN ĐÌNH THANH VÂN

CÔ NGUYỄN ĐÌNH THANH VÂN – NGƯỜI GIỮ LỬA CHO BIẾT BAO HỌC VIÊN TẠI WISE ENGLISH

Bằng cấp:

– Associate of Arts, Major in Business Administration, Broward College.

– Chứng chỉ IELTS 7.0

Kinh nghiệm làm việc:

– Giáo viên tại WISE ENGLISH

– Hơn 2 năm kinh nghiệm về tiếng Anh giao tiếp và IELTS 4 kỹ năng tại VIP ENGLISH và IELTS Đình Long

“Cha mẹ cho con một hình hài,
Thầy cô cho em cả kiến thức.”

Vâng! Thầy cô là người cha, người mẹ thứ hai cho học sinh biết bao kiến thức. Và nếu một người thầy, người cô luôn đặt chữ TÂM lên trên, luôn thấu hiểu học sinh thì sẽ luôn luôn khắc sâu vào tâm trí của học sinh. Tại WISE ENGLISH cũng vậy, những “người lái đò” luôn luôn tận tâm, đi cùng học viên trong quá trình luyện thi trong đó có cô Thanh Vân – cô giáo đã để lại trong học viên biết bao cảm xúc.

Người đầu bếp muốn nấu một món ăn ngon để thực khách thưởng thức, với tiêu chí có lợi – tốt cho sức khỏe. Những nhà sản xuất các thiết bị công nghệ, các đồ dùng tiện ích phục vụ nhu cầu cuộc sống xã hội, cũng luôn đặt ra những yêu cầu, chỉ tiêu nhất định về giá trị chất lượng của sản phẩm, v… v…

Đối với nghề giáo, ngoài là một người giáo viên giỏi ra thì chữ “TÂM” càng được quan tâm, suy nghĩ và bàn luận nhiều. Cô Vân – một người cô đáng kính đã truyền lửa cho bao thế hệ học viên của WISE không xem nó như một nghề vì cơm áo gạo tiền, cô luôn đặt cái TÂM truyền tải thông điệp đến học viên những giá trị nhân văn nhất định, sự lĩnh hội kiến thức, tiếp thu bài giảng, để từ đó rất nhiều lứa học trò của cô đều đạt thành tích cao ngoài mong đợi, có học viên đạt IELTS 8.0.

Là người có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy các kỹ năng giao tiếp và IELTS 4 kỹ năng nên cô hiểu được những khó khăn trong quá trình học của học viên như thế nào, những lỗi học viên hay mắc phải. Chính vì thế, cô đã mang những kinh nghiệm xương máu này, cùng cái TÂM của người thầy để thổi hồn vào những tiết dạy, luôn đổi mới, sáng tạo trong việc xây dựng giáo án để giúp cho các bạn học viên không chỉ nắm cho mình những kiến thức nền tảng, mà vận dụng những bài học tiếng Anh hiệu quả, và còn tránh được những cái bẫy tiếng Anh khi thi IELTS. Sau những giờ học cô đều note lại và share cho các học viên những ý chính để các bạn có thể nắm được bài giảng của cô tốt hơn. Với khả năng thu hút sự chú ý và tạo động lực học tập cho học viên nên mỗi giờ học với cô, các bạn không cảm thấy áp lực, gò bó mà ngược lại rất hào hứng.

Trước khi sở hữu tấm bằng IELTS 7.0, một kết quả đáng mơ ước của bao người, thì chính bản thân cô cũng đã trải qua quá trình học IELTS cực khổ và gian nan thế nào, do đó cô rất hiểu tâm lý học viên và tận tình với các bạn.

Mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, song cô vẫn chọn nghề giáo là nơi tâm huyết cả đời. Bởi đơn giản, ở đó cô tìm thấy được niềm vui cho mình. Đối với cô Thanh Vân, hạnh phúc rất đơn giản, đôi khi chỉ là những giờ học bổ ích cho học viên, nụ cười, lời cảm ơn chân thành từ học viên và phụ huynh, hay mỗi khi nghe tin học trò đậu IELTS, có được việc làm, gặt hái được những thành công trong cuộc sống.

Cô là một trong những giảng viên tận tâm, nhiệt huyết, luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn WISER trên con đường tiếp cận gần hơn với kiến thức về tiếng Anh, hay chinh phục được bằng IELTS như mong đợi dù là Online hay Offline bằng phương pháp học tiếng Anh RÚT NGẮN 80%THỜI GIAN HỌC mà vẫn đạt KẾT QUẢ CAO
Thật vậy, với sự hướng dẫn tận tình của cô, rất nhiều bạn học viên đã đạt IELTS 7.0+ chỉ sau 1-2 khóa học tại WISE ENGLISH. Đó không chỉ bởi vì cô có cái tài, mà cái Tâm cô luôn đặt hết ở học viên chỉ mong sao đứa nào cũng có được tấm bằng IELTS như mong đợi!

giao-vien-nguyen-dinh-thanh-van
NGUYỄN ĐÌNH THANH VÂN

Chứng chỉ tiếng anh quốc tế

giao-vien-thanh-van