NGUYỄN DƯƠNG THANH TÂM

CÔ GIÁO NGUYỄN DƯƠNG THANH TÂM – NGƯỜI LÁI ĐÒ VỚI NGỌN LỬA ĐAM MÊ LAN TỎA TRI THỨC

Bằng cấp:

– Bằng cử nhân ngành Tài chính doanh nghiệp – Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

– Chứng chỉ TKT – khóa học TESOL band 4

– Chứng chỉ IELTS 7.0 Overall

Kinh nghiệm làm việc:

– Giáo viên tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ Readingstar – TP. Hồ Chí Minh

– Nhiều năm là giáo viên dạy kèm cho học sinh THCS, THPT, học sinh ôn thi tốt nghiệp THPT

– Giáo viên dạy kèm môn Tiếng Anh Kinh tế cho học sinh lớp 11 tại một trường Quốc tế

– Chuyên viên cao cấp về mua hàng tại Công ty bảo hiểm Prudential Việt Nam với kinh nghiệm phân tích thị trường và viết báo cáo bằng tiếng Anh

– 6 năm làm việc tại công ty đa quốc gia

Nhà thơ Xuân Định viết:

“Bao lữ khách đi về trên bến vắng,

Người sang sông, ai nhớ bến sông đời.

Từng dòng chữ suốt một đời lặng lẽ,

Mãi âm thầm như bụi phấn rơi rơi.”

Mọi người thường hay ví người giáo viên như người lái đò chở khách sang sông, qua sông rồi có mấy người ngoảnh lại. Thế nhưng, bến sông đời lữ khách chẳng mấy ai nhớ đến nhưng bến sông tri thức thì con người dễ mấy ai quên, bởi lẽ sản phẩm tri thức mà nó mang lại đã trở thành hành trang để người lữ khách mang theo suốt cả đời mình. Hơn nữa, dạy học không chỉ là trách nhiệm mà còn là tình thương, niềm vui của người giáo viên, không chỉ là niềm vui của cá nhân mình mà còn là niềm vui của học trò, niềm vui của xã hội, các thầy cô giáo vui khi biết kiến thức được mình trang bị có ích cho học sinh, giúp học sinh thành đạt, hạnh phúc và những người thầy ấy cũng rất buồn khi biết học sinh mình lầm lạc, sa ngã… Có nghề nghiệp nào vinh dự, hạnh phúc và có những cung bậc tình cảm như nghề giáo không?

Cuộc sống của người giáo viên bây giờ có rất nhiều lo toan, thầy cô giáo phải ngập chìm vào những bộn bề của danh lợi, tính toán, đôi khi có một số người phải bán mua cả trí tuệ, tâm hồn và đạo đức. Nhiều người còn chua chát bảo rằng, đã chấp nhận nghề giáo là chấp nhận cái nghèo, chấp nhận sự thua thiệt của bản thân trong đời sống thực tại vốn đang đề cao những giá trị vật chất và đồng tiền bởi những người thầy ấy luôn giữ trong mình cái “TÂM” với nghề. Một cô giáo với cái tâm và niềm đam mê truyền lửa tri thức chính là cô giáo Thanh Tâm tại WISE ENGLISH.

Đúng như chữ “TÂM” trong tên của mình, cùng nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và niềm yêu thích truyền đạt con chữ đến học trò, cô đã thắp lên ngọn lửa đam mê ngôn ngữ tiếng Anh, giúp đỡ bao thế hệ học viên chinh phục những tấm bằng IELTS với band điểm cao ngoài mong đợi.

Đến với lớp học của cô, mọi phương pháp học truyền thống nhàm chán và cứng nhắc trước đây sẽ được nói lời tạm biệt hết, các bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp học đổi mới dựa trên Khoa Học Tư Duy Não Bộ (NLP) và Ngôn Ngữ (Linguistics). Ngoài việc mang phương pháp học của WISE tiếp cận gần hơn với các bạn học viên, cô còn rất tận tâm trong việc nghiên cứu kiến thức mới, sửa lỗi bài tập cho các bạn học viên của mình ở cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Bên cạnh đó, các hoạt động vừa học vừa chơi luôn được triển khai thường xuyên trong các tiết học, giúp các bạn chủ động tương tác lẫn nhau hơn.

Chính cái tâm với nghề ấy đã giúp cô nhận được những tình cảm trân quý, những lời cảm ơn sâu sắc từ biết bao thế hệ học trò.

Cuộc sống không chỉ có hoa hồng mà còn có cả bánh mì, không chỉ có đời sống tinh thần mà còn cần lắm những điều kiện vật chất nhưng WISE mong rằng cô Thanh Tâm sẽ luôn giữ vững ngọn lửa đam mê, hết lòng vì học sinh thân yêu cho đến khi rời bục giảng để giúp đỡ và bạn học viên và để nghề giáo mãi mãi là nghề cao quý nhất.

nguyen-duong-thanh-tam
NGUYỄN DƯƠNG THANH TÂM

CHỨNG CHỈ DẠY TIẾNG ANH QUỐC TẾ