Đánh giá post

NGUYỄN HÀ VY

NGƯỜI LÁI ĐÒ TẬN TÂM MANG TÊN HÀ VY

Quốc tịch: Việt Nam

Bằng cấp:

Kinh nghiệm làm việc:

+ Giám sát trực tiếp đội ngũ phát triển chương trình giảng dạy tại trung tâm WISE ENGLISH

+ Giám sát chặt chẽ các buổi học của giáo viên, tiến hành quan sát trong lớp và phản hồi mang tính xây dựng để đảm bảo chất lượng giảng dạy

Thầy cô là 2 chữ rất là thiêng liêng mà không phải ai cũng có thể làm được. Có nhiều người ví von thầy cô của mình như người cha, người mẹ thứ hai… của mình. Còn tại WISE ENGLISH, cô Hà Vy được biết đến như là người lái đò. Cô thầm lặng, tận tình điều khiển, lèo lái chuyến đò của mình để cùng những hành khách vượt qua những khó khăn, thử thách để cập bến đến cảng kiến thức.

Cô Hà Vy tên thật là Nguyễn Hà Vy. Cô không chỉ Tốt nghiệp cử nhân Tiếng Anh trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học  Đà Nẵng vào năm 2015 mà còn Tốt nghiệp Thạc sĩ trường Quản trị khách sạn nhà hàng quốc tế Blue Mountains (BMIHMS), Sydney Úc.

Cùng với tấm bằng IELTS 7.0 , cô đã có kinh nghiệm giảng dạy tại trung tâm Anh ngữ Fisher’s Superkid – Đà Nẵng. Ngoài ra, cô đã từng làm việc ở Khách Sạn Mantra tại sân bay Sydney – Úc (6-12/2018) và khách sạn Travelodge Wynyard Sydney – Úc. Vì thế việc sử dụng thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh không quá khó khăn đối với cô.

Đến với tiếng Anh như một niềm đam mê, ngoài những kinh nghiệm ở nước Ngoài, cô Vy còn là 1 trong những nhân viên “ kỳ cựu ” tại WISE với vị trí là chuyên viên quản lý chất lượng đào tạo, từ đó cô đã đúc kết được cho mình những phương pháp dạy cũng như hướng đi mới để truyền tải kiến thức cho các bạn học viên dựa  trên cơ sở phương pháp học hiện đại  – phương pháp TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) RÚT 80% THỜI GIAN HỌC MÀ VẪN ĐẠT HIỆU QUẢ CAO để giúp các bạn trẻ thoát khỏi nỗi sợ học tiếng Anh.

Bằng sự tận tâm, nhiệt huyết và sự vui tính, cô Vy luôn giúp các hành khách của mình tự tin, cởi mở hơn trong việc học tiếng Anh. Vì thế,  chuyến đò của cô Vy lúc nào cũng tràn ngập niềm vui, tiếng cười

Hết chuyến đò này đến chuyến đò khác, cô đã đưa biết bao nhiêu chuyến đò trong cuộc đời mình, biết bao thế hệ đã được cô dìu dắt. Bằng sự ấm áp, tận tâm, cô Vy luôn dõi theo hình bóng của từng hành khách của mình dù cho chuyến đò đó đã kết thúc.

NGUYEN HA VI300
                              Nguyễn Hà Vy

CHỨNG CHỈ DẠY TIẾNG ANH QUỐC TẾ CỦA CÔ NGUYỄN HÀ VY

nguyễn hà vy
                                                                                                                     Nguyễn Hà Vy
Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888