Đánh giá post

NGUYỄN HỒNG TIỂU MINH

TIỂU MINH – CÔ GIÁO ĐƯỢC RẤT NHIỀU HỌC VIÊN YÊU MẾN VÌ “CÁI TÂM” CỦA MÌNH

Quốc tịch: Việt Nam

Bằng cấp tiếng Anh: Chứng chỉ IELTS 8.0

  • Listening 8.5
  • Reading 8.5
  • Writing 7.0
  • Speaking 8.5

Thành tích đạt được:

  • Gương mặt đại diện trao đổi văn hóa Đại học Rangsit – Thái Lan 2017
  • Gương mặt đại diện tham gia Hành trình P2A từ Đại học Hồi Giáo Indonesia 2017
  • Gương mặt đại diện tham gia sự kiện ASEAN Ready tại Singapore 2019
  • Gương mặt đại diện, tình nguyện viên, phiên dịch viên cho rất nhiều Hội thảo, Chương trình, Sự kiện quốc tế.

Không phải tự nhiên mà nghề giáo được tôn vinh là một trong những nghề cao quý nhất, đây là nghề nhìn bề ngoài tưởng chừng như nhàn nhã nhưng thực tế cũng phải chịu rất nhiều áp lực mà không phải ai cũng có thể thấu hiểu.

Dù làm nghề gì đi chăng nữa thì chữ “tâm” luôn luôn phải có nhưng chữ “tâm” của nghề giáo lại đặc biệt hơn bao giờ khác, bởi lẽ nhiệm vụ của nghề giáo không chỉ dạy chữ, dạy kiến thức chuyên môn mà còn dạy người khác làm người. Có lẽ nhờ vậy mà cô giáo Tiểu Minh luôn được rất nhiều học viên của WISE yêu mến vì sự tận tâm của mình.

Cô giáo Tiểu Minh với tên gọi đầy đủ là Nguyễn Hồng Tiểu Minh. Ngoài sở hữu cho mình một chứng chỉ IELTS 8.0 đáng mơ ước, cô còn là gương mặt đại diện cho nhiều hoạt động trong và ngoài nước, điển hình như: trao đổi văn hóa Đại học Rangsit – Thái Lan 2017; Hành trình P2A từ Đại học Hồi Giáo Indonesia 2017; sự kiện ASEAN Ready tại Singapore 2019;…

tieu minh 4
Đến với nghề giáo như một cái duyên và cô nhận ra đam mê dạy học của mình càng lớn khi đã giúp rất nhiều bạn học viên chinh phục loại ngôn ngữ không hề dễ dàng này. Ở với lớp học của cô Tiểu Minh, mọi phương pháp học truyền thống nhàm chán trước đây sẽ được “say bye” hết, các bạn sẽ được trải nghiệm Phương Pháp Học đổi mới dựa trên Khoa Học Tư Duy Não Bộ (NLP) và Ngôn Ngữ (Linguistics). Ngoài việc mang phương pháp học của WISE tiếp cận gần hơn với các bạn học viên, cô Minh rất tận tâm trong việc sửa lỗi bài tập cho các bạn học viên của mình ở cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Bên cạnh đó, các hoạt động teamwork vừa học vừa chơi luôn được triển khai thường xuyên trong các tiết học, giúp mọi người chủ động tương tác lẫn nhau hơn.

 

153 m 1 scaled 1

Và dĩ nhiên, không có gì khó hiểu khi cô giáo Tiểu Minh là gương mặt được các rất nhiều các học viên của WISE ENGLISH yêu mến. Dưới đây là cảm nhận của một số học viên lớp cô giáo Tiểu Minh:

Bạn học viên Mỹ Duyên chia sẻ: “Dear cô Tiểu Minh and cô Thanh Minh with love. Nhân ngày 20/11, em chúc cô luôn vui vẻ và thành công hơn nữa, cống hiến những bài giảng hay, dìu dắt nhiều thế hệ học viên tiếp sau của Trung tâm. Rất xinh đẹp và tuyệt vời, cảm ơn hai cô. Love you x 3000.”

Bạn học viên lớp PreIE – 153 chia sẻ: “ Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 từ tận đáy lòng, em xin gửi những lời chúc chân thành và tốt đẹp nhất đến các thầy cô tại WISE ENGLISH. Đặc biệt hai cô Phương và cô Minh, em chúc 2 cô luôn luôn thật vui vẻ, xinh tươi, thật tràn đầy năng lượng để cống hiến hết mình cho WISE ngày một thành công, truyền động lực học IELTS cho chúng em!”

Bạn học viên lớp IE1 – 141 chia sẻ: “Chúc các cô xinh đẹp và và các thầy đẹp trai của WISE ENGLISH đón một mùa 20/11 đầy ý nghĩa, vui vẻ, hạnh phúc tràn đầy và ngày càng nhiệt huyết. Chúc cô Phương và cô Minh ngày càng xinh xắn, xịn xò và cảm ơn đã gánh em qua lớp Pre IELTS một cách ngon lành hihi.”

Nguyễn Hồng Tiểu Minh
NGUYỄN HồNG TIỂU MINH

chứng chỉ tiếng anh quốc tế

bang ielts tieu mih
Hotline: 0901270888