Đánh giá post

NGUYỄN PHÚC MỘC MIÊN

CÔ NGUYỄN PHÚC MỘC MIÊN – “BÁC SĨ” GIÚP HỌC VIÊN ĐÁNH BAY NỖI SỢ IELTS

Bằng cấp:

Thạc sĩ về Applied Linguistics and Tesol – Chuyên ngành Kinh tế đối ngoại

– Chứng chỉ IELTS 8.5

Kinh nghiệm làm việc:

– Giáo viên tại WISE ENGLISH

– Trợ giảng tiếng Anh tại Walker Technology College – Newcastle Upon Tyne

– Trợ giảng tiếng Anh tại Tan Dai Duong English Academy – Quảng Ngãi

Để trở thành một người giáo viên giỏi không phải là một điều đơn giản, cần phải cần trau dồi năng lực chuyên môn mỗi ngày, cần phải hội tụ nhiều phẩm chất và đặc biệt hơn cả là phải có sự TẬN TÂM với nghề. Cô Mộc Miên – dù có thể tuổi đời còn trẻ nhưng kinh nghiệm và nguồn kiến thức IELTS cao cũng như hiểu biết rõ về văn hoá khá rộng nên cô luôn truyền những năng tích cực và cảm hứng, luôn đặt TÂM vào mỗi bài giảng, mỗi lời nói trong từng lớp học, từng giờ học.

Ngoài sở hữu cho mình một chứng chỉ IELTS 8.5 đáng mơ ước, cô Mộc Miên từng tốt nghiệp đại học và cao học tại Vương Quốc Anh và đã từng làm trợ giảng lâu năm tại các trung tâm Anh Ngữ và các trường đại học uy tín. Nhờ vậy cô cũng tiếp xúc với rất nhiều học viên ở tất cả các độ tuổi. Với những kinh nghiệm đó đã giúp cô Miên có thể lĩnh hội được kiến thức và phương pháp truyền tải nó đến học viên thế nào để học viên hiểu và phát triển kỹ năng, bản thân mình.

Và khi đến với WISE ENGLISH, Cô Miên với phương châm của mình cô luôn song hành với các bạn học viên trên chặng đường IELTS góp phần đưa phương pháp học tiếng Anh RÚT NGẮN 80% THỜI GIAN HỌC chắt lọc kiến thức mà không hề khô khan mà vẫn ĐẠT KẾT QUẢ CAO.

Chính vì vậy, Với sự tận tâm với nghề giáo viên, tận tâm với học viên của mình. Cô đã giúp rất nhiều bạn học viên đạt được những điểm Band 7.0+ chỉ sau 1-2 khoá học tại WISE ENGLISH. Đó là kết quả của những buổi học đầy giá trị và đầy cảm hứng của cô giáo trẻ.

Cô Mộc Miên còn được ví như một tấm gương cho cho sự chăm chỉ và cầu tiến, một hình tượng để các bạn học viên noi theo. Cô luôn không ngừng nâng cao chuyên môn, cập nhật kiến thức hằng ngày. Đằng sau mỗi lớp học, cô luôn thầm lặng tự nỗ lực tìm tòi những phương pháp mới cũng như trò chuyện với học viên của mình. Cô luôn muốn tìm hiểu những khó khăn của học viên để tạo ra những bài giảng chất lượng nhất, phù hợp với tất cả học viên của mình và giúp học viên giải quyết được những khó khăn của học viên.

Cô Mộc Miên luôn luôn truyền cảm hứng và năng lượng tràn đầy của mình để giúp các bạn có niềm đam mê có thể chinh phục được tiếng Anh một cách dễ dàng. Nếu như bạn muốn học những lớp học của cô thì cùng đến WISE để tham gia những lớp học thú vị ngay nhé.

gian-vien-nguyen-phuc-moc-nguyen
NGUYỄN PHÚC MỘC MIÊN

CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH QUỐC TẾ

nguyen-phuc-moc-nguyen
Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888