Đánh giá post

NGUYỄN THANH KHÁNH NHI

CÔ NGUYỄN THANH KHÁNH NHI – NGƯỜI TRUYỀN NGỌN LỬA CẢM HỨNG HỌC TIẾNG ANH CHO BIẾT BAO THẾ HỆ HỌC VIÊN

Bằng cấp:

  • English – IELTS 7.5
  • Korean – TOPIK 2

Tốt nghiệp trường: Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng 

Kinh nghiệm làm việc:

  • 1 năm giảng dạy tại IELTS FIGHTER DANANG
  • 1 năm giảng dạy tại DORY FOREIGN LANGUAGES CENTER
  • Trợ lý nhân sự tại SME SURVIVAL SINGAPORE
  • Thực tập sinh tại VINA MASK INTERNATIONAL CORPORATION

“Có một nghề bụi phấn bám vào tay
Người ta bảo là nghề trong sạch nhất
Có một nghề không trồng cây vào đất
Lại nở cho đời những đóa hoa thơm”

Nghề giáo viên là một nghề rất cao quý, một nghề đã ban tặng cho chúng ta những người thầy, người cô đáng trân trọng. Chắc hẳn, ai ai trong chúng ta cũng đã từng được học với rất nhiều những người thầy, người cô tâm huyết và để lại kí ức đẹp trong tâm trí mỗi người 

Để trở thành một người giáo viên giỏi thì phải cần có đủ nhiều yếu tố, hội tụ phẩm chất. Nhưng quan trọng hơn cả trong số đó chính là cái “Tâm” của một người nhà giáo hôm nay WISE xin giới thiệu đến các bạn một cô giáo mà chắc hẳn nhắc đến cái tên thì học viên nào cũng biết đến. Đó chính là cô Khánh Nhi đây là một cô giáo trẻ – năng động, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết lan tỏa đến các bạn động lực học mãnh liệt

 

nguyen thanh khanh nhi 1

Cùng với niềm đam mê ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, Cô giáo xinh đẹp – Khánh Nhi đã tin tưởng tìm đến WISE như là “Gia đình” nơi mà Cô được thỏa mãn niềm đam mê dạy tiếng Anh, có cơ hội dìu dắt, chỉ bảo cũng như đồng hành cùng các em học viên trên con đường chinh phục kỳ thi IELTS, trang bị cho mình một vốn tiếng anh để làm hành trang cho tương lai rộng mở.

 

nguyen thanh khanh nhi 2

Các tiết dạy của cô Nhi luôn mang đến cho học viên những kiến thức bổ ích, những tiếng cười đùa vô tư, hồn nhiên trong lớp học mà còn cả cách sống, cách làm người, cách nhìn nhận những vấn đề trong cuộc sống một cách đúng đắn, đa diện và nhiều chiều. Cô Nhi chỉnh sửa phát âm cho học viên rất chi tiết và kỹ lưỡng, cũng nhờ vậy mà học viên của cô phát âm rất tốt và kỹ năng nói cũng cải thiện rất nhiều. Cùng xem các bạn học viên của cô Nhi nói gì nhé:

“Cảm ơn thầy cô tại trung tâm tiếng Anh WISE tạo điều kiện cho em cải thiện tiếng Anh và đặc biệt là cô Nhi đã giúp đỡ tận tình cho em và cô Liên đã giúp em cải thiện thời gian đầu và em chúc tất cả thầy cô tại WISE có ngày 20-11 tuyệt vời nhất.” – Một học viên lớp E-147 chia sẻ.

“Nhân dịp 20-11 sắp tới , em học lớp E-147 và chúc cô Nhi có một ngày 20-11 thật vui vẻ và hạnh phúc! Cảm ơn cô Nhi đã nhiệt tình giúp đỡ và hỗ trợ em trong học tập! Happy teacher’s Day! Miss Nhi Nguyễn.” – Bạn Phúc lớp E-147 chia sẻ.

“Nhân dịp 20/11 em gửi lời chúc đến các cô trong WISE ENGLISH có thật nhiều sức khỏe, ngày càng xinh đẹp. Em gửi lời cảm ơn đến cô Nhi đã giúp em rất nhiều trong thời gian học vừa qua.” – Bạn Tuyết Trâm lớp E-14 chia sẻ.

NGUYEN-THANH-KHANH-NHI
NGUYỄN THANH KHÁNH NHI

CHỨNG CHỈ DẠY TIẾNG ANH QUỐC TẾ

Khanh Nhi Bang IELTS 1 wise english danang
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888