NGUYỄN thị hồng nhung

CÔ GIÁO HỒNG NHUNG – NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG CHO BAO HỌC VIÊN ĐỂ TRỞ THÀNH “NGƯỜI CHIẾN THẮNG” TẠI WISE ENGLISH

Bằng cấp:

– Trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Đà Nẵng – Chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh

– Chứng chỉ IELTS 7.5

Kinh nghiệm làm việc:

– Giáo viên tại WISE ENGLISH

– Trợ giảng lâu năm tại các trung tâm Anh ngữ và các trường Đại học uy tín như AMES, Fisher’s Superkids, RMIT University, và dự án AIESEC Sawasdee 29

– Tình nguyện viên tích cực tại các sự kiện APEC 2017, Leadership Development Experience – AIESEC Global Volunteer

– Đạt Giải thưởng Giáo viên – Impact on student experience and engagement tại RMIT University

Sống, học tập và làm việc tại thành phố được mệnh danh là “thành phố đáng sống” nhiều năm nay. Cô Hồng Nhung dù có thể tuổi đời còn trẻ nhưng kinh nghiệm và nguồn kiến thức IELTS cao cũng như hiểu biết rõ về văn hoá khá rộng. Cô là một trong những giảng viên thuộc thế hệ GenZ (thệ hệ được gọi là thế hệ sẽ thay đổi thế giới) nên cô luôn truyền những năng tích cực và cảm hứng, luôn đặt TÂM vào mỗi bài giảng, mỗi lời nói trong từng lớp học, từng giờ học.

Cô luôn tâm niệm rằng:
“Công việc của người thầy ưu tú là kích thích những học trò của mình nỗ lực phi thường. Vấn đề khó khăn không phải trong việc xác định những người chiến thắng, mà là trong việc tạo ra những người chiến thắng trong số những người bình thường”

Vì tâm niệm đó, trong mỗi lớp học các bạn học viên luôn thấy được sự nhiệt huyết của tuổi trẻ luôn cố gắng truyền tải kiến thức cho mỗi học viên một cách hiệu quả nhất. Ngoài giờ học, cô luôn cổ vũ tinh thần của các bạn học viên, để mỗi học viên không ai nản lòng và cố gắng “chiến thắng với mục tiêu IELTS của mình”. Từ đó, các bạn bạn học viên được cô giảng dạy đều đã “trở thành người chiến thắng” với những thành tích cao ngoài mong đợi.

Cô Hồng nhu có đã có đam mê với ngành Sư phạm tiếng Anh này từ nhỏ. Cô cũng đã định hướng mình trở thành một giáo viên tiếng Anh và điều đó đã trở thành ý chí giúp cho cô đạt được tấm bằng IELTS 7.5. Cô đã từng làm trợ giảng lâu năm tại các trung tâm Anh Ngữ và các trường đại học uy tín hàng đầu Việt Nam như AMES, Fisher’s Superkids, RMIT University. Nhờ vậy cô cũng tiếp xúc với rất nhiều học viên ở tất cả các độ tuổi. Ngoài ra, Cô cũng đã từng tham gia tình nguyện viên ở các sự kiện thế giới được tổ chức tại Việt Nam như APEC 2017, Leadership Development Experience – AIESEC Global Volunteer và cũng đã đạt được thành tựu đáng tự hào Giải thưởng Giáo viên – Impact on student experience and engagement tại RMIT University. Với những kinh nghiệm đó đã giúp cô Nhung nhận ra được IELTS chính là chiếc chìa khoá mở ra cánh cửa đầy cơ hội cho cô mở mang tầm mắt nhìn ra thế giới rộng lớn, được kết nối với bạn bè năm châu. Giúp cô có thể lĩnh hội được kiến thức và phương pháp truyền tải nó đến học viên thế nào để học viên hiểu và phát triển kỹ năng, bản thân mình.

Và khi đến với WISE ENGLISH, Cô Nhung với phương châm của mình cô luôn song hành với các bạn WISEr trên chặng đường IELTS góp phần đưa phương pháp học tiếng Anh RÚT NGẮN 80% THỜI GIAN HỌC chắt lọc kiến thức mà không hề khô khan mà vẫn ĐẠT KẾT QUẢ CAO.

Chính vì vậy, Với sự tận tâm với nghề giáo viên, tận tâm với học viên của mình. Cô đã giúp rất nhiều bạn học viên đạt được những điểm Band 7.0+ chỉ sau 1-2 khoá học tại WISE ENGLISH. Đó là kết quả của những buổi học đầy giá trị và đầy cảm hứng của cô giáo trẻ luôn mong muốn học viên của mình trở thành” NGƯỜI CHIẾN THẮNG” .

Trước mỗi buổi học cô đều chuẩn bị rất kỹ về tài liệu và Slide để học viên có thể theo dõi dễ dàng. Cũng như soạn giáo án và chuẩn bị bài tập để các bạn học viên thực hành hiệu quả. Bên cạnh đó, đằng sau mỗi lớp học, cô luôn thầm lặng tự nỗ lực tìm tòi những phương pháp mới cũng như trò chuyện với học viên của mình. Cô luôn muốn tìm hiểu những khó khăn của học viên để tạo ra những bài giảng chất lượng nhất, phù hợp với tất cả học viên của mình và giúp học viên giải quyết được những khó khăn của học viên.

Nhờ cách cô giảng dạy và sự nhiệt tình, cô đã nhận được nhiều nhất, xuất hiện trong các lời cảm nhận của những WISER chính là sự dễ thương và vẻ ngoài xinh xắn và sự chuyên nghiệp trong từng buổi học của mình. Đây chính là kết quả hoàn toàn xứng đáng cho những sự nỗ lực không biết mệt mỏi của cô trên con đường lan tỏa tri thức của mình.

giao-vien-hong-nhung-ielts-75
NGUYỄN THỊ HỒNG NHUNG

Chứng chỉ tiếng anh quốc tế

giao-vien-hong-nhung
Hotline: 0901270888