Đánh giá post

NGUYỄN THỊ NHƯ PHƯƠNG

NGUYỄN THỊ NHƯ PHƯƠNG – CÔ GIÁO RẤT GẦN GŨI VÀ ẤM ÁP

Bằng cấp:

  •  Tốt nghiệp Ngành Ngôn ngữ Anh (Biên – Phiên dịch) trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng.
  •  Chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm (loại giỏi).

 Kinh nghiệm:

  •  01 năm giảng dạy các khóa học IELTS tại Trung tâm Anh ngữ Big Step, Đà Nẵng.
  •  Hơn 01 năm làm Trợ giảng cho Trung tâm Anh ngữ Apollo Đà Nẵngcác lớp IELTS tại Trung tâm Anh ngữ UEC.
  •  2 tháng thực tập sinh (Tiếng Anh Biên-Phiên dịch) tại Phòng Khoa học Công nghệ & Hợp tác Quốc tế tại Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng.
  •  Từng là giáo viên tập sự tại Công ty TNHH Tư vấn – Giáo dục MR. BEAN (các lớp TOEIC).
  • Nhiều năm giảng dạy tại Trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH

Dù ở bất kỳ lĩnh vực công tác nào, ở thời kỳ nào và thế hệ nào, chữ Tâm luôn được coi trọng. Ta thường nghe và cũng thường nói:

“Làm việc gì cũng phải có tâm” 

Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ tài”

Riêng đối với nghề nhà giáo, chữ “Tâm” lại cần hơn bất cứ nghề nào hết. Bởi sản phẩm của người nhà giáo là con người, là những giá trị thật sự to lớn đối với dân tộc. Nghề nhà giáo được xã hội tôn vinh là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý –  nghề “Trồng người”. 

Hôm nay tôi sẽ nói đến một cô giáo mà mỗi khi nhắc đến là tất cả các học viên đã từng học tại trung tâm Anh Ngữ WISE ENGLISH không ai không quý mến. Đó là cô giáo Như Phương một cô giáo trẻ đến từ thành phố cổ Hội An.

Cô Như Phương – Tốt nghiệp Ngành ngôn ngữ Anh trường Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Đà Nẵng, với Nghiệp vụ sư phạm loại giỏi, với kinh nghiệm 01 năm giảng dạy các khóa học IELTS tại Trung tâm Anh ngữ Big Step, Đà Nẵng và đã từng có 01 năm làm Trợ giảng cho Trung tâm Anh ngữ Apollo Đà Nẵng và các lớp IELTS tại Trung tâm Anh ngữ UEC với những kinh nghiệm của mình và chữ tâm của nghề nhà giáo thì hơn ai hết cô là người luôn đi tiên phong trong  phương pháp học khác biệt tại WISE ENGLISH dựa trên các nguyên tắc nền tảng của Khoa học Tư duy Não bộ (Neuro-Linguistic Programming hay còn gọi là Ngôn ngữ Lập trình Tư duy) và Khoa học Ngôn ngữ (Linguistics) từ đó giúp thay đổi phương pháp học truyền thống mang đến thành tích cao cho nhiều học viên tại WISE

Cô Phương đang đảm nhận vị trí giảng dạy 3 kĩ năng ở trung tâm như Listening , Reading , Writing và luôn nhận được sự yêu mến và quý trọng từ các bạn học viên, bên cạnh đó cô cũng đã tạo động lực rất lớn cho nhiều bạn về tinh thần tự học – ham học hỏi.