phương diệu

CÔ GIÁO PHƯƠNG DIỆU NGƯỜI TRUYỀN NGỌN LỬA CẢM HỨNG HỌC TIẾNG ANH CHO BIẾT BAO THẾ HỆ HỌC VIÊN TẠI WISE

Bằng cấp:

– Trường đại học NORTHWOOD – Chuyên ngành quản trị kinh doanh

– Được nhận giải thưởng về Học thuật Xuất sắc – Tốt nghiệp Mùa hè 2019 do tiến sĩ David E. Fry trao

– Chứng chỉ IELTS 8.0

Kinh nghiệm làm việc:

– Quản lý thực tập sinh tại Marriott’s Desert Springs Villas

Lễ tân tại The Pavilions Resort Phuket – Thailand

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cô Phương Diệu đến từ đội ngũ giảng viên của WISE nhé. Với tác phong chuyên nghiệp, sự nhiệt tình với học sinh và kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, cô đã giúp sức hàng trăm học viên chinh phục tấm bằng IELTS tại WISE English.

Không phải ai cũng có thể trở thành những người thầy, người cô, những người đặt hết tâm huyết cũng như tình yêu con người, trách nhiệm lớn lao đối với lớp trẻ, với xã hội. Nghề giáo luôn được mọi người kính trọng bởi những gì họ đã làm, đã cống hiến.

Để trở thành một người giáo viên giỏi thì phải cần có đủ nhiều yếu tố, hội tụ nhiều phẩm chất. Nhưng quan trọng hơn cả trong số đó chính là cái “Tâm” của một người nhà giáo. Phương Diệu là một cô giáo trẻ – năng động, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết lan tỏa đến các bạn động lực học mãnh liệt.

Cùng với niềm đam mê ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, Cô giáo xinh đẹp – Phương Diệu đã tin tưởng tìm đến WISE như là “Gia đình” nơi mà Cô được thỏa mãn niềm đam mê dạy tiếng Anh, có cơ hội dìu dắt, chỉ bảo cũng như đồng hành cùng các em học viên trên con đường chinh phục kỳ thi IELTS, cô đã trang bị cho bản thân một vốn tiếng anh để làm hành trang cho tương lai rộng mở.

Các tiết dạy của cô Diệu luôn mang đến cho học viên những kiến thức bổ ích, những tiếng cười đùa vô tư, không chỉ hồn nhiên trong lớp học mà còn cả cách sống, cách làm người, cách nhìn nhận những vấn đề trong cuộc sống một cách đúng đắn, đa diện và nhiều chiều.

Khi đến với lớp học của cô Diệu, mọi người sẽ không còn học theo phương pháp học truyền thống nhàm chán mà các bạn sẽ được trải nghiệm Phương Pháp Học mới dựa trên Khoa Học Tư Duy Não Bộ (NLP) và Ngôn Ngữ (Linguistics) giúp rút ngắn 80% thời gian học nhưng vẫn đạt KẾT QUẢ CAO.

Ngoài việc mang phương pháp học của WISE tiếp cận gần hơn với các bạn học viên, cô Diệu còn rất tận tâm trong việc sửa lỗi bài tập cho các bạn học viên của mình. Những lúc các em phát âm sai cô luôn xuống tận bàn để chỉnh lại lỗi phát âm cho các em đến khi nào chuẩn mới thôi.

Nhờ cách giảng dạy nhiệt tình, cô đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn chân thành của những WISER. Đây chính là kết quả hoàn toàn xứng đáng cho những sự nỗ lực không biết mệt mỏi của cô trên con đường lan tỏa tri thức của mình.

le-thi-phuong-dieu
PHƯƠNG DIỆU

CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH QUỐC TẾ

chung-chi-ielts-phuong-dieu
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888