Đánh giá post

nguyễn thị thảo anh

CÔ GIÁO THẢO ANH – NGƯỜI THẦY TRUYỀN CẢM HỨNG TỚI BAO THẾ HỆ  HỌC TRÒ

Quốc tịch: Việt Nam

Bằng cấp:

– Chứng chỉ IELTS 8.0

– Chứng nhận Pedagogical

– Chứng chỉ HSK 2

Kinh nghiệm làm việc:

– Giáo viên tiếng Anh tại Broadway Cam Le English Center

– Điều phối viên Nguồn nhân lực Hyatt Regency Danang Resort & Spa

– Giáo viên tiếng Anh tại Ama English Center, Danang

Có người đã nói rằng, trên đời này có hai nghề cao quý nhất, đó là nghề giáo và nghề y. Một nghề là rèn người, một nghề là cứu người. Tuy nhiên, đôi khi có người cả đời không cần đi đến bác sĩ một lần nào. Nhưng thử hỏi có ai trong chúng ta mà trong suốt cuộc đời không cần học một chuyện gì, không cần ai dạy cho một điều gì? Hơn nữa, người thầy thuốc giỏi cứu được vạn kiếp người cũng cần có một người thầy giỏi!
Không đâu xa, tại WISE cũng có những người thầy giỏi và nhiệt huyết như vậy. Và người thầy mà chúng tớ muốn nhắc tới hôm nay là cô giáo Thảo Anh hiện đang sở hữu tấm bằng IELTS 8.0.
Trước khi đến với WISE cô đã có kinh nghiệm làm việc ở các Trung tâm Ngoại ngữ từ những ngày còn là sinh viên của trường đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng. Ngoài công việc chính là giảng dạy, cô còn là một điều phối viên nguồn nhân lực cho Hyatt Regency Danang Resort & Spa. Các tài liệu tiếng Anh, Góc Tiếng Anh, Đào tạo tài liệu, quảng cáo chiến dịch nội bộ của công ty cùng nhiều tài liệu khác do chính cô giáo Thảo Anh biên soạn kỹ lưỡng, tâm huyết trong từng công việc được giao.
Cô còn là đồng tổ chức câu lạc bộ tranh luận tiếng Anh cho FB Departement với mong muốn xây dựng một môi trường luyện tập ngoại ngữ, khơi gợi niềm đam mê tiếng Anh cùng khả năng phản biện của các bạn trẻ hiện nay.
Không chỉ mang trong mình vốn kinh nghiệm đa dạng mà cô giáo Thảo Anh còn sở hữu tấm bằng IELTS 8.0. Để sở hữu tấm bằng IELTS 8.0 ,cô cũng từng trải qua thời gian ôn luyện vất vả và cô cũng hiểu rõ những khó khăn trong quá trình học hay là làm cách nào để cô có thể vượt qua những trở ngại ấy. Sự kết hợp giữa tâm huyết, tận tâm cũng những trải nghiệm của mình mà mỗi buổi đến lớp của các bạn học viên tại WISE đều có thể học thêm nhiều kiến thức hay kỹ năng trong cuộc sống.
William Arthur Ward đã từng nói rằng:” Dạy học bao gồm nhiều việc hơn là chỉ trao đi tri thức, nó đòi hỏi truyền cảm hứng cho thay đổi. Học hỏi bao gồm nhiều việc hơn là chỉ tiếp thu kiến thức, nó đòi hỏi sự thấu hiểu.”

Cũng như câu nói trên, cô đến với nghề “gõ đầu trẻ” bằng sự đam mê cùng ngọn lửa nhiệt truyền cảm hứng học tiếng Anh tới bao thế hệ học trò của mình. Niềm mong ước làm người lái đò đưa học trò sang bến bờ chinh phục tấm bằng IELTS và xa hơn nữa là chinh phục thêm nguồn kiến thức vô hạn. Thấu hiểu những khó khăn mà các học trò của mình gặp phải, trước mỗi buổi lên lớp cô đều chuẩn bị những kĩ lưỡng kiến thức cần thiết để giúp các bạn giải quyết khó khăn gặp phải trong thời gian ôn luyện.
Các bạn học viên tại lớp cô Thảo Anh đã không còn học tiếng Anh theo phương pháp truyền thống mà thay vào đó là phương pháp học mới dựa trên Khoa Học Tư Duy Não Bộ (NLP) và Ngôn Ngữ (Linguistics) giúp rút ngắn 80% thời gian học nhưng vẫn đạt kết quả cao. Cô còn tạo môi trường vừa học vừa áp dụng kinh nghiệm mà mình tích lũy được vào quá trình giảng dạy. Bằng cách tổ chức thêm các cuộc tranh luận tiếng Anh giúp các bạn học viên tăng khả năng phản xạ, rèn luyện kỹ năng Ngoại ngữ.
Nhờ áp dụng phương pháp học mới rút ngắn thời gian học nhưng vẫn đạt kết quả cao mà các học viên tại WISE nói chung và các học viên của cô Thảo Anh nói riêng đã có thể chinh phục loại ngôn ngữ không hề dễ dàng này và hơn hết là tấm bằng IELTS giá trị.
Với những trải nghiệm cùng nguồn kiến thức của mình, người lái đò thầm lặng – cô giáo Thảo Anh đã đưa nhiều học trò của mình đến bến bờ chinh phục hoàn toàn tấm bằng IELTS. Có lẽ đây là kết quả của sự kiên trì nỗ lực truyền đạt kiến thức, thấu hiểu mà các học viên của mình dành cho cô.

nguyen-thi-thao-anh
NGUYỄN THỊ THẢO ANH

chứng chỉ dạy tiếng anh quốc tế

nguyễn thị thảo anh
Hotline: 0901270888