Đánh giá post

TRẦN HỮU NGUYỆT CẦM

CÔ TRẦN HỮU NGUYỆT CẦM – LUÔN ĐẶT GIÁ TRỊ HỌC VIÊN LÊN HÀNG ĐẦU

Quốc tịch: Việt Nam

Bằng cấp:

  • Tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành sư phạm tiếng anh – Đại học Ngoại ngữ
  • TOP 5 sinh viên có điểm GPA cao nhất tại trường Đại học Ngoại ngữ
  • Học bổng DARMASISWA của chính phủ INDONESIA từ tháng 8//2018-6/2019
  • Là 1 trong 5 TEAM XUẤT SẮC thắng cuộc tại cuộc thi UPSHIFT: SOCIAL được tổ chức bởi UNICEF
  • Chứng chỉ IELTS 8.0

Kinh nghiệm làm việc:

  • Đã có 03 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các tổ chức giáo dục
  • Tốt nghiệp xuất sắc chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh, là một trong top 5 cử nhân có điểm GPA cao nhất ngành học – ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng. 
  • Sở hữu Chứng chỉ IELTS 8.0, ngoài ra trong một cuộc thi tiếng Anh ở UNICEF bạn đã đạt vị trí top 5 chung cuộc và sở hữu học bổng đến từ chính phủ Indonesia. 
  • Có hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các Trung Tâm Tiếng Anh Academy, Topical Ed Group và đặc biệt là ở British Council. 

Quan điểm giáo dục

Nguyệt Cầm luôn đặt giá trị của học viên lên hàng đầu, bạn mong muốn được chia sẽ kiến thức của mình đến với từng bạn học viên. Bạn chia sẻ, đối với bản thân bạn việc làm việc chuyên môn về đào tạo cũng là một hình thức được rèn luyện những kiến thức và hoàn thiện những điểm còn thiếu của bản thân.

                                         “Muốn sang thì bắc cầu Kiều

                                      Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”

Có người đã nói rằng, trên đời này có hai nghề cao quý nhất, đó là nghề giáo và nghề y. Một nghề là rèn người, một nghề là cứu người. Tuy nhiên, đôi khi có người cả đời không cần đi đến bác sĩ một lần nào. Nhưng thử hỏi có ai trong chúng ta mà trong suốt cuộc đời không cần học một chuyện gì, không cần ai dạy cho một điều gì? Hơn nữa, người thầy thuốc giỏi cứu được vạn kiếp người cũng cần có một người thầy giỏi!

Mọi người thường ví nghề giáo như người chèo đò, đưa khách sang sông, con đò về bến cũ, người khách xưa biết bao giờ trở lại, để nhớ con đò và lần sang sông ấy. Nhưng tôi không nghĩ thế. Được đứng trên bục giảng và giảng bài là điều vô cùng hạnh phúc cho những ai làm nghề giáo. Còn gì tuyệt vời hơn khi ngày ngày bắt gặp những khuôn mặt ham hiểu biết, những ánh mắt háo hức của đám học trò khi nghe từng lời giảng dạy của thầy cô

Cô Trần Hữu Nguyệt Cầm – một người cô tận tâm tại WISE ENGLISH. Với sự nhiệt huyết, năng động cô đã chinh phục tấm bằng xuất sắc chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh và là một trong top 5 cử nhân có điểm GPA cao nhất ngành học ở Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng. Cô không những đã sở hữu chứng chỉ IELTS 8.0, ngoài ra trong một cuộc thi tiếng Anh ở UNICEF đã đạt vị trí top 5 chung cuộc và sở hữu học bổng DARMASISWA đến từ chính phủ Indonesia. Cô Nguyệt Cầm có hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm tiếng Anh như Academy, Topical Ed Group và đặc biệt là ở British Council.

Cô luôn đặt giá trị của học viên lên hàng đầu, với mong muốn được chia sẻ kiến thức của mình đến với từng bạn học viên. Cô đã chia sẻ, đối với bản thân bạn việc làm việc chuyên môn về đào tạo cũng là một hình thức được rèn luyện những kiến thức và hoàn thiện những điểm còn thiếu của bản thân.

Mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, vượt qua rất nhiều vất vả, cám dỗ cuộc sống, không ngừng hoàn thiện bản thân, cô xứng đáng là tấm gương sáng cho học sinh noi theo”. Với cô hạnh phúc đôi khi chỉ là một ánh mắt, nụ cười, lời cảm ơn chân thành đến từ học viên, hoặc là mỗi khi nghe học trò của mình đạt được ước mơ, thành công trong cuộc sống.

Cô Nguyệt Cầm là cô giáo trẻ, năng động nhiệt huyết đã truyền cảm hứng học tiếng Anh cho rất nhiều học viên tại WISE. Cô luôn mang đến những giờ học sôi nổi, vui tươi và bổ ích. Ngoài ra, cô rất tận tình hỗ trợ các bạn trong và sau giờ học cho các bạn học viên tại WISE. Nhờ vậy, cô Nguyệt Cầm luôn nhận được nhiều tình cảm đáng quý của học sinh trong suốt quá trình giảng dạy của mình.

“Cảm ơn cô Nguyệt Cầm thời gian qua đã giảng dạy cho chúng em. Cô còn tận tâm chỉ bài và sửa bài tường tận và chi tiết nhất. Cô luôn truyền cho em một năng lượng tích cực, hứng thú hơn với việc học tiếng Anh. Mỗi buổi học thì cô vừa ôn lại bài cũ vừa giảng dạy thêm nhiều kiến thức mới. Giúp em tiến bộ hơn với tiếng Anh” – Trích từ một bạn học viên đã từng học cô Nguyệt Cầm.

Cô đã lựa chọn nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý đó là nghề “Trồng người”. Cô đã giữ vững tấm lòng: yêu trò yêu nghề, tận tâm tận lực. Cô lựa chọn quên mình để nghĩ đến người khác. Dù cô không còn là giáo viên tại WISE nhưng chúng tôi vẫn luôn nhớ đến cô – một cô giáo tận tình, chu đáo, luôn hết lòng với học viên.

Cũng như bao nghề khác trong xã hội, nghề giáo luôn cần một chữ “tâm” và lòng yêu thương con trẻ. Nhưng chữ tâm của nghề giáo đặc biệt hơn, bởi lẽ nhiệm vụ của nghề giáo không chỉ đào tạo nên những con người “vừa hồng, vừa chuyên” mà còn làm cho tâm hồn những con người ấy trở nên tuyệt vời hơn, hướng những thế giới tâm hồn riêng ấy đến một thế giới chung đầy tình thân ái, đoàn kết. Chữ “tâm” chính là đòn bẩy để mỗi người làm nghề giáo thực hiện trọng trách này.

TRAN HUU NGUYE CAM300 1
TRẦN HỮU NGUYỆT CẦM
34fc3396fcf907a75ee8
Hotline: 0901270888