TRẦN MỸ QUỲNH

CÔ TRẦN MỸ QUỲNH – SỰ TẬN TÂM GIẢNG DẠY CỦA CÔ LÀ TIA NẮNG MẶT TRỜI THUẬN LỢI NHẤT ĐỐI VỚI SỰ PHÁT TRIỂN KIẾN THỨC CỦA MỖI HỌC VIÊN

Quốc tịch: Việt Nam

Bằng cấp:

  • Cử nhân chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh
  • Chứng chỉ tiếng Anh C1 khung trình độ chung châu Âu (Common European Framework for Reference – CEFR)

Kinh nghiệm giảng dạy:

  • Tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh – ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng.
  • Chứng chỉ tiếng Anh C1 khung trình độ chung châu Âu (Common European Framework for Reference – CEFR).
  • Hơn 2 năm kinh nghiệm giảng dạy các lớp tiếng Anh giao tiếp, IELTS, B1, B2 tại các trung tâm Anh ngữ, trường học tại Đà Nẵng: D.N.C English Center, Naro English Center, Danang Center for Foreign Languages, khách sạn Royal Lotus Đà Nẵng, THPT Phan Châu Trinh.
  • Tham giá các hoạt động tình nguyện tại Hội đồng Anh (British Council), phiên dịch viên tại Đại hội thể thao bãi biển châu Á (Asian Beach Games 2016).

Mỗi người cô như một đóa hoa rạng rỡ và sáng tươi nhất. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng kính yêu và trân trọng sự hy sinh, tận tâm của những người giáo viên. Thầy cô chính là những người lái đò thầm lặng, họ luôn giữ một vị trí vô cùng đặc biệt trong trái tim những người học viên của mình. Có một người cô mà mỗi khi nhắc đến tên các học viên tại WISE ai cũng thích và yêu mến đó chính là cô giáo Trần Mỹ Quỳnh.

Cô Quỳnh đến từ đội ngũ giảng viên của WISE ENGLISH, với tính cách dịu dàng, thân thiện và luôn tràn đầy năng lượng, cô giáo đã giúp sức hàng trăm học viên chinh phục IELTS tại WISE.

Cô đã đạt Cử nhân chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh, cùng với chứng chỉ tiếng Anh C1 khung trình độ chung châu Âu (Common European Framework for Reference – CEFR) đó là thành tích mà ai cũng đáng mơ ước. Cùng với niềm đam mê ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, cô giáo xinh đẹp, năng động và nhiệt huyết – Mỹ Quỳnh đã tin tưởng tìm đến WISE như là một “Gia đình” nơi mà Cô được thỏa mãn niềm đam mê dạy tiếng Anh, có cơ hội dìu dắt, chỉ bảo cũng như đồng hành cùng các em học viên trên con đường chinh phục kỳ thi IELTS, trang bị cho những bạn trẻ một vốn kiến thức tiếng Anh để các em có một hành trang vững chắc cho tương lai phía trước.

Với hơn 2 năm kinh nghiệm giảng dạy các lớp tiếng Anh giao tiếp, IELTS, B1, B2 tại các trung tâm Anh ngữ, trường học tại Đà Nẵng, cô đã tiếp tục đam mê giảng dạy của mình WISE ENGLISH. Tại nơi đây, cô Quỳnh là một người giáo viên say mê với nghề và xác định gắn bó lâu dài với công việc giảng dạy của mình. Cô chia sẻ: “Những khoảnh khắc khi một học sinh bối rối bỗng hiểu ra một điều và ánh mắt sáng lên, hay khi một bạn học viên đã tiến bộ hơn 5% so với tháng trước, là những khoảnh khắc khẳng định nghề giáo thực sự vô giá và tạo được sự khác biệt trong cuộc sống của một người”.

Cô lúc nào cũng dành tâm huyết của mình rất nhiều để mỗi bài giảng cô có thể truyền đạt cho các em hiểu một cách dễ dàng nhất. Cô luôn mang đến những giờ học sôi nổi, vui tươi và bổ ích. Ngoài ra, cô rất tận tình hỗ trợ các bạn trong và sau giờ học cho các bạn học viên tại WISE. Nhờ vậy, cô Quỳnh luôn nhận được nhiều tình cảm đáng quý của học viên trong suốt quá trình giảng dạy của mình.

Sự nỗ lực và tâm huyết của cô đã giúp nhiều học viên có khả năng học tốt tiếng Anh hơn trước. Do vậy, cô đã nhận được rất nhiều tình cảm từ các bạn học viên. Dưới đây là những chia sẻ của các học viên mà cô Quỳnh đã từng dạy:

“Lớp học thân thiện vui vẻ. Cô Quỳnh dễ thương, xinh đẹp. Cô dạy rất dễ hiểu, thân thiện. giáo viên dạy nói vui vẻ, dạy dễ hiểu. Em rất vui và may mắn khi nhận được học bổng của trung tâm. Em đã học rất nhiều kiến thức bổ ích.”

“Em cảm ơn thầy cô rất nhiều. Hy vọng sẽ được đồng hành cùng cô Quỳnh và thầy Colin trong các khóa học tới. Qua khóa học này em nhận được cách học ngôn ngữ theo cách khác. Mong rằng trung tâm luôn phát triển và đồng hành nhiều hơn, gần hơn nữa với các học viên.” – Học viên Ly Na chia sẻ.

Cô đã thực sự tỏa sáng trên bục giảng như một “mặt trời nhỏ” và mang những tia nắng tri thức để ươm mầm kiến thức cho các học viên của mình, để các bạn có thể chinh phục được chặng đường học tiếng Anh của mình.

TRAN MY QUYNH300
TRẦN MỸ QUỲNH

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN