TRẦN THỊ YẾN NHI

CÓ PHẢI SỰ QUAN TÂM CHÂN THÀNH ĐÃ TẠO NÊN PHÉP MÀU?

Bằng cấp:

  • Tốt nghiệp trường Bay City Central High School – Hoa Kỳ
  • Theo học Business Administration ( Hankuk University of Foreign Studies- South Korea)

Kinh nghiệm:

  • Dạy kèm, luyện thi lên cấp 3 môn tiếng Anh
  • Dạy tiếng Anh ngoại khóa tại các trường cấp 1 ở Seoul, Hàn Quốc

Về bản thân:

  • Mình có niềm đam mê lớn với ngôn ngữ, ngôn ngữ sẽ giúp mọi người xích lại gần nhau hơn, giúp mình hiểu và cảm nhận được một cách sâu sắc về nền văn hóa và đặc trưng của mỗi quốc gia.
  • Nếu không theo học Business Administration, có lẽ mình đã theo học tâm lý trẻ nhỏ, bởi thế giới trẻ con là một khung trời hoàn toàn mới lạ và sáng tạo, và nó cũng là nguồn rễ của mọi sự trưởng thành về sau. Nên hiểu được trẻ em, chính là hiểu được một phần nhỏ cách vận hành của thế giới chúng ta đang sống.

Uớc mơ: Mình nghĩ cho dù thế giới có hiện đại hóa đến bao nhiêu. Giáo dục vẫn chính là bản ngã của mỗi con người. Thế nên xây dựng, phát triển và biến hóa cùng giáo dục, giúp tất cả người dân Việt Nam chạm đến ngưỡng cửa của quốc tế chính là giấc mơ nhỏ bé của mình

Đắc Nhân Tâm – Một cuốn sách kinh điển của Dale Carnegie về đạo làm người, từng viết rằng: “Sự quan tâm chân thành đến người khác sẽ tạo ra phép màu’’. Mà đối với cái nghề ‘’gõ đầu trẻ’’, phép màu đó chính là thành công trong sự nghiệp ‘’trồng người’’. Quay ngược dòng thời gian về thế kỉ XII, bí mật làm cho nhà Trần một trong những triều đại hưng thịnh nhất của lịch sử Đại Việt là nhờ những người thầy giáo vĩ đại đầy trí tuệ và tận tâm.  Đặt cái tâm nghề giáo lên hết thảy những lợi ích cá nhân, cống hiến và sự quan tâm chân thành đã làm nên kì tích- phép màu trong lịch sử Việt Nam.

Qua hàng chục thế kỉ, nghề giáo xưa đến nay đã có rất nhiều thay đổi, nhưng cái ‘’tâm’’ trong nghề vẫn vẹn nguyên giá trị, là kim chỉ nam dẫn lỗi trong hành trình ‘’trồng người’’. Để hiểu được giá trị cao quý đó, hãy một lần thử đến với lớp học của cô Yến Nhi và cảm nhận trọn vẹn cái tâm nhiệt huyết trong từng giây từng phút buổi học.

Nhưng, để cái tâm và giá trị của nghề giáo được truyền tải thì không thể thiếu cái tầm tương xứng. Cô Nhi tốt nghiệp tại trường Bay City Central High School – Hoa Kỳ và sinh viên ngành Business Administration của trường Hankuk University of Foreign Studies xứ sở Kim Chi, nên không lạ gì khi cô nắm trong tay những kĩ năng và trình độ ngoại ngữ điêu luyện nhất. Những tấm bằng IELTS 6.5 – TOEFL 84 – TOPIK 4 chính là minh chứng hùng hồn cho một chặng đường dài tự mài dũa của cô trước khi bước chân vào sự nghiệp giảng dạy. 

Bên cạnh đó, cô Nhi đã có kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho những học sinh thi chuyển cấp 3 và ngoại khóa tại các trường ở Seoul, Hàn Quốc. Đối với cô, giảng dạy không phải một công việc, mà đó chính là sự đam mê được thực hiện với tất cả sự tâm huyết. Giống như cách Tesla thay đổi cả thế giới bằng lý tưởng cải tiến, thay đổi không ngừng của Elon Musk, cô Nhi luôn trăn trở để tìm ra cách dạy tốt và phù hợp nhất cho từng học viên. Và thế, mỗi ngày là mỗi sự thay đổi nhỏ, với khát vọng tạo nên một bước vọt lớn trên hành trình chinh phục IELTS của các bạn trẻ Việt Nam. 

 

tran thi yen nhi lop

Một học viên tại lớp IE1 163 từng chia sẻ: Buổi thứ 3 học tại WISE ENGLISH với em là khoảng thời gian khá ngắn để cảm nhận mọi thứ về thầy cô ở đây nhưng em thấy rằng giáo viên ở đây luôn vui vẻ, nhiệt tình giảng dạy và hướng dẫn tận tình’’ 

Một bạn cũng chia sẻ: ‘’ Cô giáo dạy hay, hay cười, nghiêm túc nhưng rất thoải mái ‘’ 

Có lẽ chính, cái tâm nhiệt huyết và cách cô truyền lửa mà cô đã chiếm trọn trái tim các bạn học viên tại WISE ENGLISH. Và sau mỗi khóa học, những lời nhận xét ngọt ngào, những lời yêu thương của học viên lại ngập tràn. 

Đó cũng là kết quả hoàn toàn xứng đáng cho những sự nỗ lực không biết mệt mỏi của cô trên con đường lan tỏa tri thức của mình. Dưới đây là những cảm nhận của học viên về Cô giáo Yến Nhi.

Hành trình IELTS từ lâu vốn chẳng dễ dàng, nó giống như con thuyền lênh đênh giữa biển kiến thức, dễ dàng bị nhấn chìm nếu hải trình lệch hướng. Trên chặng đường đầy sóng gió đó, cô Nhi luôn lấy cái tâm đáng quý và phương pháp học  vượt trội làm ánh đèn hải đăng, dẫn lối những con tàu chênh vênh. Một trong điều đó đó chính là phương pháp học dựa trên nền tảng NLP (Ngôn ngữ Lập trình Tư duy) và Linguistics (Khoa học về Ngôn ngữ), giúp học viên khai phá những giới hạn của chính mình và rút ngắn tới 80% THỜI GIAN HỌC nhưng vẫn đạt KẾT QUẢ CAO. 

Không có bí mật huyền bí nào đằng sau những học viên nâng BAND CẤP TỐC IELTS 7.0+ chỉ sau vài khóa học, mà đó là cả một hành trình dài của sự tận tâm trên mỗi buổi lên lớp, cùng với một phương pháp đúng đắng. Bằng tính cách năng động và