Đánh giá post

VĨNH THỊ THÙY TRÂM

CÔ VĨNH THỊ THÙY TRÂM – TRÀN ĐẦY NHIỆT HUYẾT VÀ NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC TRONG MỖI GIỜ ĐẾN LỚP

Bằng cấp:

  • Trường đại học Ngoại Ngữ đại học Đà Nẵng – Chuyên ngành Ngôn ngữ Anh
  • Chứng chỉ IELTS 7.5
  • Chứng chỉ tiếng Trung HSK3

Kinh nghiệm làm việc:

Giảng viên tiếng anh tự do cho học sinh, các nhóm học viên theo nhiều mục đích học như: Tiếng anh Thiếu nhi, Tiếng Anh Giao Tiếp, Ôn thi chứng chỉ IELTS, ôn thi Đại Học,

“Người ta có thể quên những gì bạn nói, có thể quên những gì bạn làm, nhưng họ sẽ không bao giờ quên những gì bạn làm cho họ cảm nhận”. Và cũng chính nhờ những tình cảm chân thành, những năng lượng tích cực của cô Trâm Vĩnh truyền cho các thế hệ học trò của WISE mà hầu hết không có bất cứ học viên nào có thể quên được những tiết dạy ấm áp của cô. Các bạn học viên Elementary 10 đã chia sẻ cảm nhận về cô:

“Vào ngày đầu tiên vào WISE, các thầy cô ở WISE luôn tận tình giúp đỡ đặc biệt là cô Trâm, ngay từ buổi học đầu tiên, cô đã luôn hỏi han, ân cần lo lắng em. Có lẽ, cô là người em yêu thích nhất khi học ở Trung tâm.”

“Với em cô Trâm dạy rất vui, cô luôn mang đến tiếng cười cho cả lớp. Nhưng khi không làm bài tập về nhà thì cũng hơi mệt nên mọi người biết rồi đó.”

“Nhân ngày 20/11 em muốn gửi đến các thầy cô giáo tại trung tâm WISE ENGLISH lời chúc sức khỏe và thành công trong công việc. Đặc biệt, chúc cô Trâm luôn tràn đầy năng lượng và luôn vui vẻ.”

Hiện tại cô đang đảm nhận vai trò đứng lớp giảng dạy về cả 4 kĩ năng như Listening, Writing và Reading và Speaking. Không chỉ vững vàng về chuyên môn mà cô còn có niềm đam mê rất lớn với ngoại ngữ. Điều đó đã tạo nên phong cách giảng dạy rất hiệu quả từ sự nhanh nhạy trong việc tiếp thu và nâng cao kiến thức của mình cộng với phương pháp giảng dạy đã được kiểm chứng chất lượng của Trung tâm WISE English thì việc các học viên của cô Trâm đều đã đạt được mục tiêu đề ra. Các học viên đã đạt được thành tích cao trước đó chỉ trong 1 đến 2 khóa học như bạn Hồng Nhân, Bạch Dương, Ngọc Khánh, … đều đã được giảng dạy từ phương pháp hết sức khoa học  đó.

Cam nhan Co Tram Vinh 3

Với chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm với đa dạng độ tuổi học sinh và có trong mình sự giao thoa tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau, Cô Trâm đã mang tới những giờ học truyền cảm hứng, năng động cho học viên WISE, tận tình hỗ trợ các em trong suốt khóa học. Cũng bởi vậy, Cô Trâm nhận được nhiều tình cảm đáng quý của học viên tại WISE ENGLISH trong suốt quá trình giảng dạy của mình. 

Ngoài việc giảng dạy, cô Trâm còn khiến mọi người rất bất ngờ về sự sáng tạo của mình. Khoảnh khắc khi cô Trâm bước vào gia đình WISE thì tất thảy mọi người trong công ty đều bất ngờ về những ý tưởng của Cô. Cô luôn chủ động trong công việc, đã thế mới vào cô đã đóng góp cho không ít những sáng kiến bổ ích thú vị cho Trung tâm mà có thể ứng dụng thực tiễn ngay lập tức. Đơn cử như việc hầu hết các video Youtube chia sẻ kiến thức vui nhộn của team Marketing – Trung tâm WISE English đều do cô lên kịch bản dàn dựng cho đến diễn xuất tự tin như một diễn viên thực thụ. Bên cạnh đó cô đã nghĩ ra một cách truyền cảm hứng cho mỗi học viên bằng cách đọc tuyên ngôn học viên vào trước mỗi buổi học do chính cô biên soạn và được kiểm duyệt bởi chính ban lãnh đạo. Họ rất tâm đắc sáng kiến này của cô. Phải chăng những điều đó đã tạo nên một giảng viên đầy nhiệt thành trong lúc giảng dạy. Để khi mà kết thúc lớp học của cô Trâm, học sinh không chỉ mang về cho mình những kiến thức bổ ích mà còn là những tiếng cười thư giãn xuyên suốt khiến giờ học không còn nhàm chán. 

VINH THI THUY TRAM300
VĨNH THỊ THÙY TRÂM

CHỨNG CHỈ DẠY TIẾNG ANH QUỐC TẾ

Vĩnh Thị Thùy Trâm
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888