Đánh giá post

VÕ THỊ THANH MINH

CÔ GIÁO THANH MINH – NỒNG NHIỆT CÙNG VỚI ĐAM MÊ NGOẠI NGỮ VÔ TẬN

Quốc tịch: Việt Nam

Bằng cấp:

  • Bachelor’s Degree in Translation and Interpretion – Danang University of Foreign Language Studies (Chuyên ngành Tiếng anh Biên phiên dịch – Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐH Đà Nẵng).
  • VSTEP C1 (8.5) (Speaking).
  • A Japanese Certificate N3 (Bằng tiếng Nhật N3).
  • An IELTS Certificate 7.0 (Bằng IELTS 7.0)

Kinh nghiệm:

  • Trợ giảng của nhiều Trung tâm tiếng Anh như Broadway English, CEC English, RES English
  • Hướng dẫn viên du lịch part – time tại công ty Danang Ridertour.
  • Trợ giảng tại các trung tâm: Broadway English, CEC English, RES.
  • Thực tập sinh cho tổ chức World Vision.

Để trở thành người “Thầy” ưu tú ngoài việc không ngừng cập nhật kiến thức mới, kỹ năng của mình, sự tận tâm với nghề cũng được đặt vào để có thể mang đến cho các bạn học viên những điều bổ ích nhất. Với mong muốn có thể giúp đỡ những người yêu thích, khao khát học Tiếng Anh tiến bộ và chinh phục được mục tiêu cũng như ước mơ của mình, Cô Thanh Minh – người “Thầy” tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng trong mỗi tiết học đã lan tỏa đến bao thế hệ học viên tại WISE. “Công việc của người thầy ưu tú là kích thích những người có vẻ tầm thường có nỗ lực phi thường. Vấn đề hóc búa là không phải xác định những người chiến thắng mà làm cho những người bình thường trở thành người chiến thắng”. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trợ giảng của nhiều Trung tâm tiếng Anh như Broadway English, CEC English, RES English từ khi còn là sinh viên và niềm đam mê mãnh liệt đối với ngôn ngữ, cô luôn mong muốn có thể giúp đỡ các bạn trẻ chinh phục được mục tiêu cũng như ước mơ của mình trên hành trình phát triển khả năng ngoại ngữ. Và cô đã tin tưởng tìm đến “Đại gia đình WISE ” để thỏa mãn mong muốn của mình.

Trước khi trở thành một giáo viên xuất sắc, cô cũng từng trải qua thời gian dài ôn tập, rèn luyện ngoại ngữ để sở hữu tấm bằng IELTS 7.0, do vậy cô hiểu được những khó khăn trong quá trình luyện tập ấy. Chính vì vậy cô đã dùng kinh nghiệm mình đã trải qua chia sẻ phương pháp học, kiến thức, sự nhiệt huyết cùng sự tận tâm mà cô mang đến trong mỗi tiết học đã tạo nên những tiết học đạt hiệu quả vượt trội. Nhiều học viên tại WISE ENGLISH cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình hiệu quả sau khi kết thúc khóa học của cô, các bạn có chia sẻ:

“Gửi cô Minh!
Tuy bên ngoài em nhiều lúc nhây và ham vui, nhưng theo cảm xúc, kinh nghiệm của em, cô là một trong những giáo viên tốt, tận tâm với nghề mà em may mắn được học. Gắn bó cùng nhau hơn 2 tháng rưỡi nhưng cô đã tạo cho em và lớp những kỉ niệm và niềm vui đáng nhớ. Em tin rằng cô chắc chắn sẽ thành công hơn thế nữa trong tương lai, sẽ nhận thêm nhiều tình cảm từ học trò, nhận thêm nhiều tình yêu thương và cô sẽ trở thành một hình mẫu đáng ngưỡng mộ – một cô gái luôn quan tâm học trò, mọi người xung quanh và luôn lạc quan, vui vẻ.” – Học viên Anh Phương chia sẻ.

“Sau hơn 2,5 tháng học em rất ấn tượng với trung tâm WISE ENGLISH, đặc biệt là cô Minh. Cô giảng dạy rất nhiệt tình và dễ hiểu. Em cũng rất thích phương pháp học từ vựng 6 bước (6-step) và nghe tự động. Nhờ vậy mà kỹ năng của em đã được cải thiện rất nhiều, đặc biệt là kỹ năng nghe và nói.” – Học viên Đỗ Ánh Minh chia sẻ.

“Dear Ms. Minh
Sau hơn 2 tháng học cô em đã học hỏi và cải thiện nhiều về từ vựng, ngữ pháp, đặc biệt là kỹ năng viết và nói. Em cảm thấy rất vui vẻ trong mỡi buổi học, cô giảng rất nhiệt tình và dễ hiểu. Em sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thiện khả năng Tiếng Anh của mình. Chúc cô sức khỏe, nhiều niềm vui và luôn tràn đầy năng lượng để truyền đạt kiến thức cho những bạn cần học hỏi nha cô!

All the best wishes for you!” – Một học viên của cô chia sẻ.

Có thể nói niềm hạnh phúc lớn nhất của người “Thầy” chính là sự thành công của học viên khi cầm trên tay tấm bằng IELTS như mong đợi. Bằng phương pháp học tiếng Anh RÚT NGẮN 80%THỜI GIAN HỌC mà v