VÕ THỊ THÙY TRÂM

VÕ THỊ THÙY TRÂM – CÔ GIÁO ĐẦY NHIỆT HUYẾT VÀ SỰ TẬN TÂM VỚI NGHỀ

Quốc tịch: Việt Nam

Bằng cấp:

  • Bachelor’s Degree in Finance-Banking – Danang University of Economics (Chuyên ngành Tài Chính Doanh Nghiêp – Trường Đại học Kinh Tế Đà Nẵng).
  • International Tour Guide Lisence (Thẻ hướng dẫn viên quốc tế)

Kinh nghiệm:

Giảng viên tiếng anh tự do cho học sinh, các nhóm học viên theo nhiều mục đích học như: Tiếng anh Thiếu nhi, Tiếng Anh Giao Tiếp, Ôn thi chứng chỉ IELTS… Hướng dẫn viên quốc tế chuyên nghiệp hợp tác với các công ty lớn như Saigontourist, Hongai Tour, Vietnam TravelMart,…

Quan điểm giáo dục: “Attitude is everything.” (Thái độ là tất cả)

Từ xưa đến nay, trong dân gian ai cũng thuộc câu “Không thầy đố mày làm nên”, “Nhất tự vi sư, Bán tự vi sư”, “Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy”… Nghề nào cũng cần có chữ “Tâm” – Cái Tâm của người thầy chữ tâm của người thầy không chỉ đơn thuần là tâm huyết với huyết nghề, thương yêu giúp đỡ học sinh mà còn bao hàm cả phương pháp dạy. Người thầy hội tụ đầy đủ yếu tố trên mà hôm nay WISE nhắc đến là cô giáo Thùy Trâm (Trance) 

Mặc dù tốt nghiệp chuyên ngành Tài Chính Doanh Nghiệp cùng với bằng International Tour Guide Licence,  cô đã chuyển con đường sự nghiệp của cô sang trang mới bằng tình yêu nghề giáo mãnh liệt. Với kinh nghiệm chuyên môn và sự trải nghiệm đa dạng văn hoá quốc tế, cô Trâm Võ luôn cố gắng hết mình để truyền tải đến học viên rằng: “Học ngôn ngữ chính là biết thêm một nền văn hoá khác”. 

Chính bởi quan điểm giáo dục: “Attitude is everything.” (Thái độ là tất cả), cô đã tập trung 100% tâm huyết của mình trong giảng dạy. Trước giờ lên lớp cô luôn chuẩn bị kĩ lượng kiến thức cần thiết để cập nhật đến học viên của mình, cô không chỉ truyền quan điểm đó đến các bạn mà còn giữ lửa trong quá trình chinh phục tấm bằng IELTS của mình.

Thông qua những hoạt động trong lớp học, học viên không chỉ thu thập thêm lượng kiến thức một cách tích cực mà còn có thể áp dụng phương pháp học NLP vào môn học khác một cách chủ động. Do vậy, các học viên sau khi tại lớp của cô đều RÚT NGẮN ĐẾN 80%THỜI GIAN HỌC mà vẫn đạt KẾT QUẢ CAO từ cô chia sẻ đến học viên. 

sua thuy tam scaled ii

 

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi cô luôn nhận được sự quan tâm, yêu mến từ các bạn học viên, như những lời yêu thương dưới đây:

“Hi everyone. Em đã học ở trung tâm Wise English được một vài tuần và em thực sự cảm thấy hứng thú với thầy cô dạy ở đây đặc biệt là Miss Trance. Cô thật sự rất thân thiện, hòa đồng và luôn tạo động lực để tụi em ngày một tiến xa hơn trên bước đường đạt được tấm bằng IELTS 6.5 của mình. Em thật sự rất quý mến cô và mong cô ngày một xinh đẹp và thành công hơn.” – Học viên lớp Pre IELTS 159 chia sẻ.

“Dear Ms. Trance!
Tuy em chỉ mới học cùng cô vài tuần thôi nhưng nhờ năng lượng và sự nhiệt huyết của cô đã giúp em có nhiều động lực và mạnh mẽ hơn để chinh phục tấm bằng IELTS sắp tới.Thank you so much and love you 3000.” – Học viên lớp Pre IELTS 159 chia sẻ.

“Hello Wise!! Chỉ mới học ở trung tâm được một vài tuần em cảm thấy thực sự đây là một nơi để học tập rất tốt, nơi đây mang lại cho em cảm giác rất vui vẻ khi học tập, đặc biệt là cô Ms.Trance, anh/chị cộng tác viên và thầy cô rất nhiệt tình thân thiện luôn tạo động lực cho em học tập và nỗ lực hơn trong học tập. Love Wise” – Học viên lớp Pre IELTS 159 chia sẻ.

Cô Trâm đã chọn nghề cao quý trong những nghề cao quý với niềm đam mê giáo dục của mình: Không chỉ luôn dành sự tận tâm của mình với nghề, cô còn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết với mỗi giờ đứng trên bục giảng. Cô Trâm thật sự là một tấm gương điển hình với chữ “Tâm” của nghề giáo.

VO THI THUY TRAM300
VÕ THỊ THÙY TRÂM