VŨ DƯƠNG HUY

THẦY VŨ DƯƠNG HUY – ĐÔI MẮT TRUYỀN CẢM HỨNG ĐẾN BAO THẾ HỆ HỌC VIÊN

  • Học sinh quốc tế trường Kinh Tế Kinh Doanh tại Tokyo, Nhật Bản
  • Có kinh nghiệm dạy Tiếng Anh giao tiếp cho nhiều trẻ em Nhật Bản
  • Đã từng làm thực tập sinh dành cho các nhà nghiên cứu học thuật trẻ ở Viêt Nam về việc thu thập dữ liệu và dịch thuật các bài báo nước ngoài
  • Từng có nhiều trải nghiệm được làm việc và tiếp xúc với Tiếng Anh thông qua TEDxTiu

“Muốn sang thì bắt cầu Kiều

Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy” 

Không phải đơn giản mà nghề giáo và nghề y luôn được mọi người tôn vinh và kính nể nhất trên đời này. Thậm chí 2 nghề quý giá ấy còn được xã hội thể hiện sự tôn trọng trong cách xưng hô “Bác” và “Cô/Thầy”. Một nghề là cứu người, một người là rèn người. Chúng ta có thể tự mình bảo vệ sức khỏe của bản thân nhưng liệu mấy ai có thể tiếp thu kiến thức mới mà không có những lời thầy cô dìu dắt.

Mọi người thường ví nghề giáo như người chèo đò, đưa khách sang sông, con đò về bến cũ, người khách xưa biết bao giờ trở lại, để nhớ con đò và lần sang sông ấy. Nhưng tôi không nghĩ thế. Được đứng trên bục giảng và giảng bài là điều vô cùng hạnh phúc cho những ai làm nghề giáo. Còn gì tuyệt vời hơn khi ngày ngày bắt gặp những khuôn mặt ham hiểu biết, những ánh mắt háo hức của đám học trò khi nghe từng lời giảng dạy của thầy cô.

Hiểu được những trọng trách cao cả của những người làm nghề “gõ đầu trẻ” .Thầy Vũ Dương Huy luôn lấy cái TÂM làm kim chỉ nam dẫn lối, coi học sinh chính là ngọn lửa nhiệt huyết trong tim. Và để một lần cảm nhận được giá trị cao quý đó, hãy thử đến với lớp học của thầy Dương Huy và cảm nhận trọn vẹn cái tâm nhiệt huyết trong từng giây từng phút buổi học.

Cũng như bao nghề khác trong xã hội, nghề giáo luôn cần một chữ Tâm và lòng yêu thương con trẻ. Nhưng chữ tâm của nghề giáo đặc biệt hơn, bởi lẽ nhiệm vụ của nghề giáo không chỉ đào tạo nên những con người “vừa hồng, vừa chuyên” mà còn làm cho tâm hồn những con người ấy trở nên tuyệt vời hơn. Chữ Tâm chính là đòn bẩy để mỗi người làm nghề giáo thực hiện trọng trách này. 

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm cho nhiều học trẻ em tại Nhật Bản và niềm đam mê mãnh liệt đối với ngôn ngữ, thầy luôn mong muốn có thể giúp đỡ các bạn trẻ chinh phục được mục tiêu cũng như ước mơ của mình trên hành trình phát triển khả năng ngoại ngữ. Và anh đã tin tưởng tìm đến “Đại gia đình WISE ” để cùng nhau dìu dắt các thế hệ trẻ chinh phục ước mơ của mình.

Vũ Dương Huy
VŨ DƯƠNG HUY

CHỨNG CHỈ DẠY TIẾNG ANH QUỐC TẾ

cv-thay-vu-duong-huy
Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888