BÙI THỊ THU HƯƠNG

BÙI THỊ THU HƯƠNG – CÔ GIÁO VỚI CHỮ TÂM LUÔN ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

Bằng cấp: Tốt nghiệp loại Giỏi chuyên ngành Sư Phạm tiếng Anh trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Đà Nẵng

Kinh nghiệm làm việc:

  • Một năm giảng dạy tại Tipi English – Tiếng anh giao tiếp Đà Nẵng
  • Thực tập giảng dạy tại trường trung học phổ thông Hòa Vang.
  • Đang là giáo viên tại Trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH

Ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Trung.

Quan điểm giáo dục: trách nhiệm, tận tâm và không ngừng cải tiến phương pháp giảng dạy để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Trong tiếng Hán, chữ “Tâm: 心” có hình một trái tim (một vầng trăng khuyết, ba sao trên trời). Chữ này có nghĩa khá rộng vừa chỉ tinh thần, ý thức, lại vừa chỉ tình cảm, lý trí, vừa là trái tim lại vừa là tên chung để chỉ những phẩm chất của trí óc.

Riêng với chữ “Tâm” của người làm thầy không chỉ đơn thuần là tâm huyết với nghề, thương yêu giúp đỡ người học mà còn bao hàm cả phương pháp dạy học, dạy làm người. Do vậy, đối với người thầy luôn phải có cái tâm trong, gương sáng để người học soi vào đó mà học hỏi những điều hay, lẽ phải. Và hơn ai hết, chữ “tâm” này xứng đáng dành tặng cho cô giáo Thu Hương!

Cô Thu Hương với tên gọi đầy đủ là Bùi Thị Thu Hương. Cô tốt nghiệp loại Giỏi chuyên ngành Sư Phạm Tiếng Anh trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Đà Nẵng. Trước khi đến với WISE ENGLISH, cô Hương đã 1 năm giảng dạy tại Tipi English – Tiếng anh giao tiếp Đà Nẵng và từng thực tập giảng dạy tại trường trung học phổ thông Hòa Vang. Ngoài thông tại Tiếng Anh thì tiếng Trung cũng không làm khó được cô Hương nhà mình. 

Xuất thân từ chuyên ngành Sư phạm, chính vì vậy cô Hương là người hiểu về chữ “Tâm” của nghề làm giáo hơn ai hết. “Trách nhiệm – Tận tâm – Không ngừng cải tiến phương pháp giảng dạy để mang đến hiệu quả tốt nhất” chính là câu nói kim chỉ nam tạo động lực trong sự nghiệp dạy học của cô.

Thường thì một lớp do cô Hương dạy sẽ gồm nhiều đối tượng và mục đích học khác nhau: bạn đang học cấp 3 thì cần bằng IELTS để vào một trường Đại học danh giá, bạn thì có ước mơ đi du học, người đi làm thì mong muốn được thăng chức,…Dù có là ai hay mục đích gì đi chăng nữa thì mọi người đều có mục tiêu chung là muốn “giấy thông hành vào tương lai” này đạt band điểm cao nhất có thể.

Đến với lớp học của cô Hương, mọi phương pháp học truyền thống nhàm chán trước đây sẽ được gạt đi hết, các bạn sẽ được trải nghiệm Phương Pháp Học đổi mới dựa trên Khoa Học Tư Duy Não Bộ (NLP) và Ngôn Ngữ (Linguistics) đúng như phương châm cô đã đưa ra “Không ngừng cải tiến phương pháp giảng dạy để mang đến hiệu quả tốt nhất.” Ngoài việc giúp các bạn học viên tiếp cận gần hơn với phương pháp học của WISE, cô Hương còn cũng rất chịu khó trong việc sửa lỗi phát âm cho các bạn học viên của mình. Bên cạnh đó, hoạt động teamwork vừa học vừa chơi luôn được cô lồng ghép thường xuyên trong các tiết học, giúp mọi người chủ động tương tác lẫn nhau chứ không phải là “cô nói gì trò chép nấy” như các phương pháp học truyền thống ngày trước.

124838173 3473200416099971 5811847306790423259 o

Và dĩ nhiên, với một giáo viên tự tâm như thế này thì nhận được sự yêu thương của các bạn học viên là điều vô cùng xứng đáng đúng không nào!!!

Một bạn học viên lớp PreIE – 155 chia sẻ: “Cảm ơn cô thời qua đã truyền đạt, giảng dạy cho chúng em những kỹ năng, kiến thức bổ ích. Nhân ngày 20/11, em xin chúc cô ngày càng xinh đẹp, trẻ trung, gặp nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống.” – Một bạn học viên lớp PreIE – 155 chia sẻ.

Một bạn học viên khác lớp PreIE – 155 chia sẻ: “Em xin chân thành cảm ơn sự chỉ dạy chân thành không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm cho tụi em. Em đã có thêm rất nhiều kiến thức bổ ích cũng như khoảng thời gian vui vẻ học tập tại WISE ENGLISH. Especially I really love Miss Hương. Happy Teacher’s Day.”

Bạn học viên Nguyễn Hoàng Hảo chia sẻ: “Em mới học có 2 ngày nhưng theo em thấy cảm nhận đầu tiên là cô Thu Hương rất thân thiện, nhiệt tình với tụi em. Dù làm em học sinh mới nhưng cô vẫn tận tâm chỉ bảo em. Em mong đây là nơi giúp em thành công trên con đường của mình. Em cảm ơn 2 chị tư vấn dễ dương và cô Hương xinh đẹp.”

BUI THI THU HUONG 1300
BÙI THỊ THU HƯƠNG

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Hotline: 0901270888