COLIN WILLOUGHBY

NGƯỜI THẦY ĐA TÀI ĐẦY NHIỆT HUYẾT COLIN WILLOUGHBY

Quốc tịch: Mỹ

Bằng cấp quốc tế:

  • Cử nhân đại học Chico, California.
  • Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TEFL/TESOL.
  • Chứng chỉ SAT.

Kinh nghiệm giảng dạy của thầy:

  • 1 năm làm việc tại Trung tâm Anh ngữSEA (Scott English Australia), Việt Nam
  • 1 năm giảng dạy tại Trường trung học phổ thông tam ngữ nổi tiếng Dongducheon, Hàn Quốc
  • Làm việc tại cơ quan tài năng xuyên lục địa (Coast to Coast Talent Agency) tại Hollywood, California.
  • 3 tháng hỗ trợ điều hành dự án kiêm tiếp tân: Floater Assistant, tại Beverly Hills, California
  • 1 năm quản lý và tuyển dụng tài năng trẻ trong RPM Talent Group, Burbank, California

Thầy Colin với tên gọi đầy đủ là Colin Willoughby. Thầy từng học tại ngôi trường đại học Chico tại California. Thầy đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở nhiều nơi như cơ quan tài năng xuyên lục địa (Coast to Coast Talent Agency) tại Hollywood, California. Thầy cũng đã từng làm Quản lý và tuyển dụng tài năng trẻ trong RPM Talent Group, Burbank, California (1/2013 đến 11/2013). Can Jung đã từng nói rằng “Không thể trồng cây ở những nơi thiếu ánh sáng, cũng không thể nuôi dạy trẻ với chút ít nhiệt tình.” Để trở thành một người thầy tốt thì thầy Colin không ngừng nâng cao trình độ, cải thiện bản thân cùng với đó là sự nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng của thầy trong mỗi tiết dạy để giúp các bạn trẻ có những giờ học bổ ích, thú vị.

Hơn thế nữa, Thầy còn từng làm tại Bộ phận quản lý tài năng của Television and Digital Commercial Talent Agent, một trong những cơ quan thương mại lớn nhất thế giới, làm việc với người nổi tiếng, diễn viên và những người có sức ảnh hưởng tại California (11/2013 đến 4/2016). Ngoài ra, Thầy có 3 tháng hỗ trợ điều hành dự án kiêm tiếp tân: Floater Assistant, tại Beverly Hills, California (8/2012 đến 1/2013).

Trước đi đến với WISE ENGLISH, thầy đã có kinh nghiệm giảng dạy tại Trường trung học phổ thông tam ngữ nổi tiếng Dongducheon, Hàn Quốc (3/2017 đến 2-2018). Không dừng tại đó, Thầy thuộc đội ngũ giáo viên nòng cốt tại trung tâm Anh ngữ SEA (Scot English Australia), Việt Nam (6/2018 đến 4/2019). Hiểu được nổi khổ của việc học tiếng Anh cùng với mong muốn giúp các bạn trẻ vượt qua nổi sợ này, Thầy Colin đã quyết định đồng hành cùng WISE ENGLISH với phương pháp TƯ DUY NÃO BỘ VƯỢT TRỘI (NLP) và NGÔN NGỮ (Linguistics)

Thầy Colin Willoughby được các chuyên môn đánh giá rằng là một người có chương trình dạy cũng như tương tác với học viên hiệu quả, tác phòng làm việc nghiêm túc nhưng cũng không kém phần hòa đồng thân thiện. Bên cạnh đó thầy còn nhiệt tình tham gia và hỗ trợ trong nhiều hoạt động ngoại khóa khác nhau như Coffee Talk, Rung Chuông Vàng,… Và thầy có kinh nghiệm tổ chức tốt và rất biết cách truyền cảm hứng cho học sinh của mình hào hứng, thích thú hơn trong việc tiếng Anh.

Với kinh nghiệm chuyên môn sẵn có cùng với sự tận tâm, nhiệt tình, thấu hiểu các em học sinh của mình, vì thế lớp học của thầy Colin luôn tràn ngập sự tò mò, hứng thú với mỗi trò chơi, bài học mà thầy mang đến cho các bạn. Với những bạn rụt rè, thiếu tự tin trong lớp học, thầy đều ân cần động viên, tạo động lực, cổ vũ cho các bạn tiến bộ hằng ngày. Vì vậy, WISE không ngạc nhiên khi thầy là một trong những người được yêu thích tại WISE ENGLISH.

COLIN 2
COLIN WILLOUGHBY

Cảm Nhận Của Học Viên

Hotline: 0901270888