Đánh giá post

IVAN JACQUES MEYER

IVAN JACQUES MEYER – THẦY GIÁO LÀM VIỆC VỚI CÁI TÂM GIÚP ĐỠ CỘNG ĐỒNG

Quốc tịch: Nam Phi

Bằng cấp:

  • Bachelor of Arts degree in Law and Organisational Psycholog
  • Bachelor of Laws
  • A TEFL Certification

Kinh nghiệm:

  • Hơn 1 năm giảng dạy tiếng Anh ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Đã từng tham gia nhiều khóa học đào tạo về kỹ năng giảng dạy và cách chấm thi cho Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge.

Thầy Ivan với tên gọi đầy đủ là Ivan Jacques Meyer, đến từ “Quốc gia cầu vồng” Nam Phi. Xuất phát điểm của Thầy của là một Cử nhân ngành Luật và tấm bằng TEFL chính là “bước đệm” giúp Thầy đến với nghề giáo này. Trước khi dạy học tại WISE ENGLISH, Thầy Ivan đã có một năm rưỡi kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh ở Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Thầy đã từng tham gia nhiều khóa học đào tạo về kỹ năng giảng dạy và cách chấm thi cho Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cam Cambridge. Thầy từng chia sẻ rằng, động lực làm việc lớn nhất vì sứ mệnh giúp đỡ cộng đồng, đặc biệt là trẻ em và muốn mang lại quyền bình đẳng cho những tầng lớp dễ bị tổn thương, đây cũng chính là lý do lớn nhất khiến Thầy chọn ngành Luật từ lúc đầu.Có một câu nói: “Một thầy giáo tuyệt vời cũng chính là một nghệ sĩ tuyệt vời. Dạy học là nghệ thuật vĩ đại nhất vì đó là sự kết hợp giữa lý trí và tinh thần.” Nhờ “lý trí” đúng mới có thể truyền đạt những cái hay, cái phải đến người học và cũng chỉ có một “tinh thần” vững mới trụ được trước những khó khăn của nghề giáo này. Và Thầy Ivan chính là một người Thầy giáo như vậy, “lý trí” lẫn “tinh thần” để dẫn dắt Thầy đến với nghề cũng là vì cộng đồng, đặc biệt là trẻ em và những tầng lớp dễ bị tổn thương.

Với sự nhiệt huyết vốn có và và tinh thần tràn đầy năng lượng của mình, lớp học của thầy Ivan lúc nào cũng có một không khí học đầy phấn khởi hơn bao giờ hết. Học viên trong lớp được tiếp cận Phương Pháp Học đổi mới dựa trên Khoa Học Tư Duy Não Bộ (NLP) Ngôn Ngữ (Linguistics). 

Thầy rất chú tâm trong việc chữa lỗi bài tập và cách phát âm cho các học viên, đặc biệt là kỹ năng Speaking. Với những học viên còn kém trong việc phát âm, thầy xuống tận bàn để chỉnh cho các bạn đến khi nào chuẩn mới thôi từ đó giúp các bạn tự tin lên rất nhiều lần khi được luyện tập với thầy Ivan. Và không thể nào thiếu trong mỗi buổi học của Thầy chính là các hoạt động Teamwork kết hợp “vừa học vừa chơi”, mọi người tương tác lẫn nhau giúp buổi học không còn nhàm chán nữa.

Thầy luôn mang đến những giờ học sôi nổi, vui tươi và bổ ích. Ngoài ra, thầy rất tận tình hỗ trợ sau giờ học cho các bạn học viên tại WISE. Nhờ vậy, thầy Ivan luôn nhận được nhiều tình cảm đáng quý của học viên trong suốt quá trình giảng dạy của mình. Sự nỗ lực và tâm huyết của thầy đã giúp nhiều học viên có khả năng học tốt tiếng Anh hơn trước. Do vậy, thầy đã nhận được rất nhiều tình cảm từ các bạn học viên. Dưới đây là những chia sẻ của các học viên mà thầy Ivan đã từng dạy:

Trong suốt quá trình học cả cô Minh và thầy Ivan luôn giảng dạy rất nhiệt tình tương tác tốt với học viên và đưa ra nhiều ý tưởng hay khi học tiếng Anh. Tiếng Anh của em đã được cải thiện lên rất là nhiều. Bên tư vấn viên cũng rất nhiệt tình rất hay hỏi về tình hình học tập của em.

“Em đã tận hưởng một khóa học rất hữu ích và có nhiều niềm vui và điều đó là nhờ sự quan tâm của Đan Đan và thầy Ivan. Kết thúc khóa em muốn gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến cả hai người”.

Dù mới học ở trung tâm được 3 tuần nhưng em đã tiến bộ hơn trước rất nhiều (nhất là nghe và nói) Cô Minh siêu dễ thương và thầy Ivan so cute thầy cô đã giúp đỡ em rất nhiều. Hi vọng thầy cô sẽ luôn mạnh khỏe và càng xinh đẹp hơn trong tương lai.

Những lời chia sẻ ấy thật cảm động phải không nào. Các bạn học viên từng học với thầy ai cũng yêu mến và thích cách dạy tận tâm của thầy, lúc nào trong thầy cũng tràn đầy năng lượng. Nếu các bạn cũng muốn tham gia những lớp học của thầy thì nhanh chân đến mau WISE English ngay nhé.

IVAN300
IVAN JACQUES MEYER

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN