ROBERT J.WASTON, Ph.D

ROBERT J.WASTON – THẦY GIÁO “TIẾN SĨ” GIÀU NĂNG LƯỢNG ĐẾN TỪ XỨ SỞ CỜ HOA

Quốc tịch: Mỹ Bằng cấp: 
  • Thạc sĩ Đại học Leeds, Anh quốc
  • Cử nhân Đại học Baylor, Mỹ
  • Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế CELTA.
Kinh nghiệm: Hơn 2 năm kinh nghiệm giảng dạy các lớp tiếng Anh giao tiếp, IELTS tại các Trung tâm Anh ngữ lớn tại Việt Nam như:
  • Apollo English (Đà Nẵng)
  • Australian Center for English Training – ACET (Hồ Chí Minh
  • Apollo English (Hồ Chí Minh)
  • Wall Street English Vietnam (Hồ Chí Minh)
Giải thưởng: Teacher of the Year tại Wall Street English Vietnam (2017)

Thầy Robert với tên gọi đầy đủ là ROBERT J.WASTON, Ph.D. Thầy đến từ nước Mỹ xứ sở cờ hoa và có thành tích khiến bao nhiêu người phải ngưỡng mộ rất nhiều. Ngoài học vị Tiến sĩ danh giá của trường Đại học Vanderbilt (Mỹ), thầy Robert còn sở hữu tấm bằng Thạc sĩ Đại học Leeds của Anh Quốc và bằng Cử nhân Đại học Baylor, Mỹ. Cùng với đó là Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế CELTA.Ngạn ngữ Trung Quốc có câu: “Một gánh sách không bằng một người thầy giỏi”. Chữ “giỏi” ở đây bao hàm cả về mặt kiến thức, chuyên môn và kể cái “tâm” của người thầy. Và thầy Robert chính là người Thầy giáo “giỏi” của WISE ENGLISH

Thầy Robert đã có hơn 2 năm kinh nghiệm giảng dạy các lớp tiếng Anh giao tiếp, IELTS tại các Trung tâm Anh ngữ lớn tại Việt Nam như: Apollo English (Đà Nẵng), Australian Center for English Training – ACET (Hồ Chí Minh), Apollo English (Hồ Chí Minh), Wall Street English Vietnam (Hồ Chí Minh).  Năm 2017, Thầy được vinh dự nhận Giải thưởng Teacher of the Year tại Wall Street English Vietnam. 

Nhờ lợi thế về giọng nói giàu năng lượng, ngữ điệu truyền cảm, ngôn ngữ hình thể sinh động nên những giờ học của Thầy không bao giờ nhàm chán, đặc biệt là tiết học Speaking, Thầy luôn đẩy mạnh các hoạt động teamwork, kết hợp đan xen “vừa học vừa chơi” giúp mọi người luôn tương tác hỗ trợ lẫn nhau. Ngoài ra không thể không nhắc đến phương pháp khác biệt cộp mác thương hiệu WISE ENGLISH luôn được xuyên suốt quá trình dạy của Thầy đó là phương pháp học đổi mới dựa trên Khoa Học Tư Duy Não Bộ (NLP) và Ngôn Ngữ (Linguistics) đã giúp các bạn học viên tiến bộ vượt bậc chỉ sau một thời gian ngắn. Không những là một Thầy giáo có chuyên môn cao, Thầy ROBERT còn là một người Thầy tinh tế và rất tận tâm, Thầy có thể nhận ra được ưu, khuyết điểm của mỗi người chỉ sau một vài lần tiếp xúc và giúp các bạn tự tin cải thiện kỹ năng của mình hơn trước rất nhiều.

Và bây giờ, hãy xem những học viên nói gì về thầy giáo ROBERT J.WASTON nhé:

Một bạn học viên lớp E29 chia sẻ: “Sau khi học 3 tháng tại Trung tâm, em đã nâng cao nhiều kỹ năng tiếng Anh, giáo viên thầy Robert và chị Quỳnh dạy học rất tận tình và tính tình rất dễ thương. Cảm ơn thầy Robert và chị Quỳnh from my heart.”

Một bạn học viên lớp E29 chia sẻ: “Sau khi học xong lớp E29. Em cảm thấy rất vui. Cô Quỳnh và thầy Robert rất thân thiện và hài hước. Em rất cảm ơn Trung tâm đã hỗ trợ em trong thời gian qua”

Bạn học viên khác chia sẻ: “Học 2 khóa ở WISE đã giúp em cải thiện rất nhiều, lớp học cũng khá thân thiện, thầy cô cực kì dễ dương. Cảm ơn thầy Hiển, thầy Robert, cô Quỳnh đã mang đến nhiều bài học thú vị.”

Một bạn học viên chia sẻ: “Lớp học rất vui. Mình khá là hào hứng vào mỗi ngày đi học. Cô Quỳnh dễ thương, còn thầy Robert rất vui và có rất nhiều điều thú vị có thể học từ thầy.”

Và một điều chắc chắn rằng hình ảnh người Thầy giáo “tiến sĩ” giàu năng lượng đến từ xứ sở cờ hoa sẽ luôn được các bạn học viên WISE ENGLISH ghi nhớ mãi!!

ROBERT300
ROBERT J.WASTON, Ph.D

Cảm Nhận Của Học Viên

Hotline: 0901270888