TRẦN THANH NGA

CÔ GIÁO TRẦN THANH NGA – NGƯỜI LÁI ĐÒ CẦN MẪN

Bằng cấp:

– Cử nhân ngành Kinh tế đối ngoại – Đại học Ngoại thương

– Chứng chỉ IELTS 8.0

– Tốt nghiệp ngành Tài chính ngân hàng và Bảo hiểm – Trường Westminster, Anh Quốc

– Chứng chỉ dạy Tiếng Anh tại Cambridge, Anh Quốc

– Tham gia khóa học tiếng Đức trung cấp tại Đại học Viên, nước Áo

Kinh nghiệm làm việc:

– Giáo viên tại WISE English

Trưởng phòng Học vụ lâu năm tại Trung tâm Anh ngữ AMES, Hà Nội

Giáo viên IELTS cho dự án dạy IELTS 6.5 của Bộ Giáo dục cho giáo viên trung học Hà Nội và là giáo viên IELTS dày dặn kinh nghiệm tại SEC Link Center

Giáo viên dạy kèm tiếng Anh và IELTS cho học viên từ 15 đến 75 tuổi trong nhiều năm liền

Từ xưa đến nay, bất kể trong thời kỳ nào, nghề giáo luôn được coi là nghề cao quý và được xã hội tôn vinh bởi có ai sống trên đời mà chưa từng một lần không cần học một chuyện gì, không cần ai dạy cho một điều gì?

Khác với những nghề khác, nghề giáo có những đặc trưng riêng biệt, bởi đối tượng lao động của nghề giáo là con người, là thế hệ trẻ đang lớn lên cùng với sự phát triển nhân cách và trí tuệ. Đối tượng này không phải thứ vật vô tri vô giác như khúc gỗ của người thợ mộc hay viên gạch của người thợ hồ,… mà là một con người nhạy cảm với mọi sự tác động. Bởi vậy, người giáo viên phải dùng kiến thức và kỹ năng sư phạm tác động đến học sinh để thay đổi nhận thức, hình thành nhân cách và tiếp thu tri thức giúp các em “lớn lên” trở thành những người hữu ích cho xã hội.

Và trong xã hội đồng tiền đang ngày càng có sức nặng thì cái TÂM càng quan trọng hơn bao giờ hết. Tại WISE, các thầy cô giáo luôn lấy chữ TÂM làm kim chỉ nam dẫn lối trên hành trình giúp đỡ những người yêu thích, khao khát học tiếng Anh tiến bộ và chinh phục được mục tiêu cũng như ước mơ của mình, người làm nghề giáo viên giống như người truyền lửa, người gieo hạt… Muốn thắp sáng trong trong trái tim học trò ngọn lửa đam mê, sáng tạo và yêu thương thì trái tim người thầy phải có lửa. Và ngọn lửa ấy luôn rực cháy trong tim trong trái tim Cô Trần Thanh Nga – một người “Thầy” tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng trong mỗi tiết học đã lan tỏa đến bao thế hệ học viên chính là một người như thế!

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại các Trung tâm tiếng Anh như AMES, SEC Link Center và niềm đam mê mãnh liệt đối với ngôn ngữ, cô luôn mong muốn có thể giúp đỡ các bạn trẻ chinh phục được mục tiêu cũng như ước mơ của mình trên hành trình phát triển khả năng ngoại ngữ. Và cô đã tin tưởng tìm đến “Đại gia đình WISE ” để thỏa mãn mong muốn của mình. 

Trước giờ lên lớp, cô luôn dành thời gian nghiên cứu, tìm tòi, cập nhật kiến thức để có thể sử dụng trong mỗi bài giảng để các bạn học viên có thể hiểu và nắm chắc những kiến thức cho kì thi IELTS, để từ đó rất nhiều lứa học trò tại WISE đã đạt thành tích cao ngoài mong đợi. Ngoài ra, cô luôn tận tình hỗ trợ trong và sau giờ học cho các bạn học viên. Chính cái TÂM với nghề đó đã giúp cô nhận được những lời cảm ơn chân thành và tình cảm đáng quý từ các bạn học viên. Cô luôn đứng trên bục giảng, truyền đạt tới học viên bằng sự ân cần, cái tâm và đôi mắt đắm say với nghề, từ đó các học viên cảm nhận được ngọn lửa đam mê từ đôi mắt ấy của cô.

Cô là tấm gương sáng, là người “truyền lửa”, “người gieo hạt” không chỉ cho các học viên mà còn cho cả đội ngũ tại WISE. Trái tim ấy, tấm lòng ấy vẫn luôn cháy mãi, lan tỏa mãi… Cô thật xứng đáng như lời ngợi ca trong bài hát “Khúc ca người giáo viên” của nhạc sĩ Bùi Anh Tú “Đẹp biết bao người giáo viên, những kỹ sư tâm hồn ươm mầm xanh ước mơ. Bao nụ hoa hé nở, ngày mai đang ngóng chờ, vì thế hệ học trò cùng nhau ta góp công…”. Với cô, hạnh phúc đôi khi chỉ là một nụ cười hay lời cảm ơn chân thành đến từ học viên, hoặc mỗi khi nghe học trò của mình đạt được ước mơ, thành công trong cuộc sống.

tran-thanh-nga
TRẦN THANH NGA

CHỨNG CHỈ DẠY TIẾNG ANH QUỐC TẾ

tran-thanh-nga-01
Hotline: 0901270888