BÍ MẬT “ĐỘNG TRỜI” BÊN TRONG LỚP HỌC PRE IELTS-159 CỦA WISE ENGLISH

Được sự dẫn dắt của cô giáo Thùy Trâm, ngày qua ngày, các sỹ tử IELTS của WISE ENGLISH luôn có những buổi học cực kì thú vị và hiệu quả. Chúng ta hãy cùng theo chân các bạn “lính mới” của lớp PRE IELTS 159 tại nhà WISE để xem đó là gì nhé!

co Tram 2I. Có gì bên trong lớp học của WISE ENGLISH?

Nối tiếp với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam chinh phục IELTS của WISE ENGLISH, lớp học PRE IELTS – 159 cùng cô Trâm Võ vừa qua đã có buổi học Writing với Phương Pháp Học Đổi Mớitheo TƯ DUY NÃO BỘ #NLP và NGÔN NGỮ (LINGUISTICS). Bật mí nhỏ là với phương pháp này, các bạn học viên tại WISE ENGLISH sẽ RÚT NGẮN ĐẾN 80% thời gian học nhưng vẫn ĐẠT BAND ĐIỂM CAO.

Mỗi giờ học của các học viên IELTS tại WISE ENGLISH đã được “bóc phốt” là luôn hào hứng và tràn đầy năng lượng. Dưới mong muốn giúp các bạn trẻ Việt Nam trở về với việc học ngôn ngữ tự nhiên nhất, bên cạnh việc luyện viết thật nhiều chủ đề ở buổi học Writing, các bạn ở lớp PRE IELTS 159 đã có buổi học siêu vui, siêu chất lượng với trò chơi “bốc thăm từ vựng”. Nhờ trò chơi này mà các bạn WISERS nhà mình đã không còn khoảng cách xa lạ. Tụi mình đã cùng nhau cười, rồi cùng nhau học thuộc từ vựng siêu nhanh để ngày càng nâng cao kĩ năng Writing, đến gần hơn với các nấc thang IELTS qua sự giúp đỡ của WISE ENGLISH. Giờ học tại WISE cứ hiệu quả và thú vị như thế! Hãy cùng khám phá thêm qua video sau nhé!

 

 

II. Cô Võ Thị Thùy Trâm tại WISE ENGLISH là ai?

Bật mí nhỏ về sự nhiệt huyết của cô giáo Thùy Trâm vừa xinh đẹp lại vừa tài năng, cô đã chinh phục tấm bằng Cử Nhân trường Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng ngành Tài Chính và đã từng là hướng dẫn viên quốc tế chuyên nghiệp ở các công ty lớn như Saigontourist, HongaiTour,…

Vo Thi Thuy Tram 1Với kinh nghiệm chuyên môn qua các buổi dạy IELTS và sự trải nghiệm đa dạng văn hoá quốc tế, cô đã luôn xây dựng những hoạt động vô cùng thú vị, giúp các bạn học viên nhà WISE ENGLISH không chỉ thu thập thêm lượng kiến thức một cách tích cực mà còn có thể áp dụng vào đời sống một cách chủ động. Với cô Trâm, học ngôn ngữ chính là biết thêm một nền văn hóa khác và quan điểm giáo dục của cô chính là: “Attitude is everything” (Thái độ là tất cả). Chưa kể, sau mỗi khóa học tại WISE ENGLISH, cô Trâm luôn nhận được những lời “bóc phốt” từ những học trò cưng, nào là “nhiệt tình”, “hòa đồng”, ” thân thiện” hay “luôn tạo động lực”.

Và hàng ti tỉ bất ngờ thú vị cùng những ƯU ĐÃI KHỦNG bên trong các lớp tại WISE ENGLISH ở Fanpage. Hãy cũng theo dõi để không bỏ lỡ nhé!

Các sỹ tử IELTS tại WISE ENGLISH đã có những giờ học thú vị và hiệu quả như thế! Liệu bạn có muốn trải nghiệm MÔI TRƯỜNG TRỰC QUAN, SINH ĐỘNG cùng PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐỔI MỚI ở WISE ENGLISH? Nhanh tay ĐĂNG KÝ để WISE TEAM tư vấn thông tin các khóa học và cùng bạn chinh phục các nấc thang IELTS nhé!

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888