HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC IELTS CỦA TẬP THỂ IE164 TẠI WISE ENGLISH

Từ những bạn chập chững bước chân vào “thế giới IELTS”, vậy mà giờ đây, các thành viên nhà IE164 tại WISE ENGLISH đã ngày càng “siêu đẳng”, thêm phần sẵn sàng cho kỳ thi chứng chỉ IELTS sắp tới. Cùng đón xem hành trình của bạn ấy đã có những niềm vui, nỗi buồn nào nhé!

Tin vui luôn có mặt tại các lớp học của WISE ENGLISH! Giờ học của các bạn không còn ê a hay thụ động, nhàm chán nữa mà thay vào đó là Phương Pháp Học Vượt Trội dựa trên #NLP (Ngôn ngữ Lập Trình Tư Duy) và #Linguistics (Khoa Học về NGôn Ngữ). Chìa khóa chính là với phương Pháp học này, các bạn có thể RÚT NGẮN 80% THỜI GIAN HỌCKẾT QUẢ CAO, chinh phục ngay BAND điểm IELTS siêu xịn.

Trong buổi học ở tuần vừa qua, tập thể IE164 đã cùng cô Nhi chinh phục các dạng bài của kĩ năng Listening và Reading, để ngày càng gần hơ, chuẩn bị sẵn sàng “chiến đấu” cho kì thi quan trọng sắp đến!

ie154 ban

Dù là những sỹ tử nhỏ tuổi so với các anh chị lớp khác, tập thể IE164 đã luôn cùng nhau cố gắng qua những buổi làm việc nhóm thú vị và hiệu quả, những chiếc “đét lai” khủng lồ để cùng nhau tăng tốc ở những chặn cuối của vòng “về đích IELTS”

Chúng ta hãy cùng chờ đón những Thành Tích Vàng trong tương lai của tập thể IE164 nhé! Việc nhận được “cơn mưa” BAND điểm siêu cao với các bạn ấy có lẽ là điều không còn bất ngờ đúng không?

Người người nhà nhà đã có IELTS, còn bạn thì sao? Bạn có muốn cùng WISE chinh phục ngay BAND ĐIỂM XỊN những vẫn RÚT NGẮN 80% THỜI GIAN HỌC? Sự lựa chọn là nằm ở chính bạn!

Nhanh tay ĐĂNG KÝ để WISE ENGLISH có thể lên ngay Lộ Trình Học CÁ NHÂN HÓA và nhận ngay ƯU ĐÃI KHỦNG với SỐ LƯỢNG CÓ HẠN nhé!

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888