LỚP IELTS IE1 171 TẠI WISE ENGLISH CÓ GÌ ‘’HOT’’?

Trong Đắc nhân tâm từng nói “Sự quan tâm chân thành đến người khác sẽ tạo ra phép màu. Phép màu ấy không chỉ dành cho người khác mà còn dành cho chính bạn”. Đó cũng chính là cái tâm chân thành nhất mà cô Hương luôn muốn truyền tải tới WISER một cách tình cảm nhất. Cùng WISE ENGLISH sưởi ấm trái tim, khi ghé thăm lớp IELTS IE 171 của cô Hương nhé!!! 

IE1 171 là lớp học gồm nhiều đối tượng và mục đích học khác nhau: bạn đang học cấp 3 thì cần bằng để vào một trường Đại học danh giá, bạn thì có ước mơ đi du học, người đi làm thì mong muốn được thăng chức,…Dù có là ai hay mục đích gì đi chăng nữa thì mọi người đều có mục tiêu chung là muốn “giấy thông hành vào tương lai” này đạt band điểm cao nhất có thể.

Không còn là phương pháp học tiếng Anh truyền thống nhàm chán mà không hiệu quả. Các bạn học viên ở lớp IE1 171 đã cùng cô Hương trải nghiệm buổi học đầy thú vị với Phương Pháp Học đổi mới dựa trên Khoa Học Tư Duy Não Bộ (NLP) và Ngôn Ngữ (Linguistics), giúp các bạn đạt ngay mục tiêu IELTS nhanh hơn, RÚT NGẮN 80% THỜI GIAN HỌC.

IELTS
Lớp IELTS tại WISE

Đến với WISE, tập thể IE1 171 không còn chỉ ngồi nghe giảng thụ động nữa mà các bạn đã cùng nhau tham gia vào các trò chơi siêu VUI mà siêu CHẤT LƯỢNG và có thể ghi nhớ từ vựng ngay trong lớp học. Cùng với đó là sự tận tâm và nhiệt tình của cô Hương khi giải đáp từng bàn cho các bạn có thắc mắc.

Theo dõi Fanpage WISE English để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị hơn nhé:

https://www.facebook.com/Wiseenglish.vn/

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888