ĐỘT NHẬP VÀO LỚP E-154 TẠI WISE ENGLISH

Hôm nay, WISE ENGLISH sẽ đột nhập vào lớp của E-154  do cô Hương đứng lớp để cùng các bạn xem có điều gì thú vị trong đó không nhé!!!

 

E 154 2

Học viên lớp E-154 tại WISE ENGLISH không còn là phương pháp học tiếng Anh truyền thống nhàm chán mà không hiệu quả. Các bạn học viên ở lớp E-154  đã cùng cô Hương trải nghiệm buổi học đầy thú vị vì cô truyền đạt và mang lại cho học viên của mình một cảm hứng học tập, một sự đam mê với môn Anh với phương pháp vượt trội NLP giúp rút ngắn 80% thời gian học.

 

E154 1 5 1

Học lớp E-154, học viên sẽ không bị bao trùm bởi không khí căng thẳng như các lớp học thông thường. Các giờ học của cô Hương luôn mang lại một cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái như những giờ chia sẻ của những người bạn, như những buổi học nhóm mà các thành viên đều chung tay giúp đỡ nhau tiến bộ. Chính môi trường học thoải mái như vậy đã khuyến khích các học viên học tốt hơn và tiến bộ nhiều hơn.

 

E1544 1

Đến với WISE, tập thể E-154  không còn chỉ ngồi nghe giảng thụ động nữa mà các bạn đã cùng nhau tham gia vào các trò chơi siêu VUI mà siêu CHẤT LƯỢNG và có thể ghi nhớ từ vựng ngay trong lớp học. Cùng với đó là sự tận tâm và nhiệt tình của cô Hương khi giải đáp từng bàn cho các bạn có thắc mắc.

Theo dõi Fanpage WISE English để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị hơn nhé:
https://www.facebook.com/Wiseenglish.vn/

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888