VUI CHƠI GIÁNG SINH NHƯNG VẪN KHÔNG QUÊN NHIỆM VỤ HỌC IELTS CỦA LỚP IE1-170 TẠI WISE ENGLISH

Hôm nay, WISE ENGLISH sẽ “bóc phốt” các bạn học viên lớp IE1 – 170 do cô Hương đứng lớp. Các bạn cùng xem nhé!

Vừa qua, lớp IE2 – 170 đã bỏ qua phương pháp học truyền thống vừa nhàm chán vừa không hiệu quả mà đến với phương pháp đổi mới NLP và ngôn ngữ (Linguistics) giúp các bạn RÚT NGẮN ĐẾN 80% THỜI GIAN HỌC nhưng vẫn ĐẠT ĐIỂM CAO.

 

hinh-anh-lop-ie-1-170-tại-wise-english
Lớp IE1-170 do cô Hương đứng lớp

Giáng sinh cận kề, chắc hẳn không ít bạn đang bị ảnh hưởng bởi tâm lý gác lại chuyện học để vui chơi đã. Nhưng không, WISE ENGLISH cùng với cô Hương đã mang đến cho lớp học một không khí giáng sinh ấm áp, vui tươi, đặc biệt là vẫn không quên học IELTS. 

hinh-anh-lop-hoc-tai-wise-english
Học viên lớp IE1-170

Không những thế, cô còn chuẩn bị những món quà bí mật đề dành tặng cho những bạn xuất sắc nhất buổi học. Cô luôn tận tình giảng dạy, chỉ dẫn và hỗ trợ cho các bạn học viên suốt buổi học.

hoc-vien-wise-english
Học viên lớp IE1-170

Các học viên IELTS tại WISE ENGLISH đã có những giờ học thú vị và hiệu quả như thế! Liệu bạn có muốn trải nghiệm môi trường SINH ĐỘNG cùng PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐỔI MỚI ở WISE ENGLISH? Nhanh tay ĐĂNG KÝ để WISE TEAM tư vấn thông tin các khóa học và cùng bạn chinh phục các nấc thang IELTS nhé! 

Theo dõi Fanpage WISE ENGLISH để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị hơn nhé: Fanpage WISE ENGLISH

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888