LỚP IE2-173 TẠI WISE ENGLISH VÀ SỰ THẬT KHÓ TIN

Các bạn học viên lớp IE2 – 173 do cô Ngọc Anh đứng lớp tại WISE ENGLISH đã không quên nhiệm vụ học tập như nào nào? Các bạn cùng đọc bài dưới đây nhé!!

IE2 173 1

Hình ảnh lớp IE2 – 173 do cô Ngọc Anh đứng lớp

Không còn là phương pháp học tiếng Anh truyền thống nhàm chán mà không hiệu quả. Các bạn học viên lớp IE2 – 173 đã cùng với cô Ngọc Anh trải nghiệm buổi học Speaking đầy hứng thú với phương pháp đổi mới NLP và ngôn ngữ (Linguistics). Bật mí nữa là với phương pháp này, các bạn học viên tại WISE ENGLISH sẽ RÚT NGẮN ĐẾN 80% THỜI GIAN HỌC nhưng vẫn ĐẠT ĐIỂM CAO.

IE2 1731 2 1

Học viên lớp IE2-170 tại WISE ENGLISH

 

Đến với WISE ENGLISH, lớp học IE2 – 173 đã có buổi học tràn đầy năng lượng và học được nhiều kiến thức cùng với cô Ngọc Anh đáng yêu. Cô luôn cố gắng tạo không khí sôi nổi trong lớp và luôn giúp đỡ các bạn học viên hết mình.

IE2 1734 1

Học viên lớp IE2-173

Các học viên IELTS tại WISE ENGLISH đã có những giờ học thú vị và hiệu quả như thế! Liệu bạn có muốn trải nghiệm môi trường SINH ĐỘNG cùng PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐỔI MỚI ở WISE ENGLISH? Nhanh tay ĐĂNG KÝ để WISE TEAM tư vấn thông tin các khóa học và cùng bạn chinh phục các nấc thang IELTS nhé!

Theo dõi Fanpage WISE ENGLISH để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị hơn nhé: Fanpage WISE ENGLISH

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888