Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngàn lời tri ân, gói trọn tấm chân tình từ WISE English xin gửi đến cô Đan Phạm

“Cô Đan thương mến, cảm ơn cô đã cho những bạn học viên sức mạnh và sự can đảm để dám thực hiện ước mơ của mình. Cảm ơn cô – mảnh ghép quan trọng trên con đường chinh phục tri thức của mỗi học viên tại WISE ENGLISH!
Con người chắc hẳn ai cũng có thời cắp sách tới trường. Đó là khoảng thời gian đẹp nhất, thời của tuổi mộng mơ, của những khát khao và hoài bão, vụt sáng rồi cũng dễ vụt tắt nếu không tìm thấy được người dìu dắt. Chính thầy cô là những người sẽ thay đổi cuộc đời của những bạn trẻ, của những trái tim đầy nhiệt huyết đang rất cần người truyền lửa. Rồi từng ngày, dõi theo các bạn học viên từ những con điểm tốt, những ý tưởng hay hay thậm chí là một sai phạm nhỏ, ngợi khen hay nhắc nhở. Dù là gì đi nữa, thì niềm hạnh phúc nhất của các thầy cô vẫn là âm thầm lặng lẽ, nhìn ngắm các bạn học viên bước lên những bậc cao hơn của nấc thang kiến thức.
Ôi! Biết nói sao cho hết nỗi niềm!
Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, với tất cả tấm lòng kính trọng của tập thể WISE ENGLISH, xin chúc cô luôn luôn vui vẻ, đầy đủ sức khỏe để mãi thành công trên con đường giảng dạy của mình. Hy vọng cô luôn giữ cho mình tôn chỉ cao đẹp của nghề giáo, chỉ cho mà không bận lòng nghĩ đến nhận, là con ong chăm chỉ xây tổ gom mật cho đời, là cây thân mộc vươn mình trong nắng gió tỏa bóng mát cho người.”

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888