Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngàn lời tri ân, gói trọn tấm chân tình từ WISE English xin gửi đến cô Thanh Minh

20/11 là một ngày thật sự ý nghĩa với mỗi con người đang góp phần tạo nên một nền giáo dục tiến bộ và phát triển – các thầy cô giáo.

WISE ENGLISH cảm thấy rất hạnh phúc khi nhìn thấy những nụ cười rạng ngời của các thầy các cô cùng những bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp. Gia đình WISE ENGLISH cũng xin được gửi đến cô Thanh Minh những lời chúc với tất cả tấm chân tình, chúc cô luôn đủ tâm – trí – lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người! Với mỗi người học trò, thầy cô chính là ánh sáng, chỗ dựa tinh thần vững chắc, là người dẫn đường, ngọn hải đăng soi sáng.

Cảm ơn cô vì đã luôn là người giáo viên đáng kính của mỗi học sinh. Cũng nhờ có cô mà tương lai của các em ấy đang tràn đầy ánh sáng và hy vọng. Cho dù ngày nay cuộc sống có hiện đại đến đâu đi chăng nữa thì chuẩn mực của đạo nghĩa “Tôn sư trọng đạo” trong văn hóa Việt Nam mãi còn đấy. Giống như tình cảm và sự yêu quý của lớp lớp học trò dành cho cô sẽ còn tiếp nối mãi theo thời gian.”

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888