Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngàn lời tri ân, gói trọn tấm chân tình từ WISE English xin gửi đến thầy Ivan

“Đối với mỗi người học trò, nếu được hỏi “Thành công bắt nguồn từ đâu?”, có lẽ phần lớn họ sẽ trả lời rằng: “Là Thầy giáo – người đã mang đến kiến thức, hành trang để bước vào đời”. Chính vì vậy, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, WISE ENGLISH xin được gửi lời tri ân đến thầy Ivan, bằng một tấm lòng biết ơn sâu sắc. Cảm ơn thầy vì đã luôn cống hiến hết mình vì một sự nghiệp giáo dục thiêng liêng và mang nhiều ý nghĩa cho xã hội.

Trong hành trình của cuôc đời mỗi con người, ảnh hưởng của người thầy là vĩnh cửu, không ai biết được khi nào thì sự ảnh hưởng ấy dừng lại. Hy vọng thầy vẫn sẽ luôn truyền đến cho học viên những sự ảnh hưởng mang tính tích cực như hiện tại, thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết qua từng bài giảng, làm phong phú tâm hồn cho mỗi học viên và mang đến ánh sáng hy vọng trong những tâm hồn thuần khiết ấy.
Chúc thầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện với công việc ý nghĩa mà mình đang được thực hiện mỗi ngày.”
—————————————————————————–
On the occasion of Vietnamese Teachers’ Day, 20/11, WISE ENGLISH would like to express our deep gratitude as well as sincere appreciation to our beloved teachers.
“Being asked where the success originates from, the majority of students will say that it is thanks to their teachers who equip students with knowledge and pave the way to a brighter future for their students. Today, on Vietnamese National Teachers Day, WISE ENGLISH would like to express the great thankfulness to Mr. Evan – a dedicated teacher of Wise who makes a significant contribution to teaching at WISE ENGLISH.
A teacher affects eternity and he can never tell where his influence stops. Hopefully, you will continue to have a positive impact on students, showing your enthusiasm through every lesson, enriching students’ spiritual lives as well as bringing light and hope for those with pure spirit.
On this special day, we wish you an amazing day filled with happiness and great satisfaction of a meaningful job that you do every day.

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888