VỪA HỌC VỪA CHƠI CÙNG TẬP THỂ E168 TẠI WISE ENGLISH.

Học tiếng Anh với tập thể E168 tại WISE ENGLISH  giờ đây không còn là nhồi nhét, thụ động nữa! Hãy cùng theo chân các bạn ấy để khám phá “hành trình” chinh phục IELTS nhé !

Loa Loa Loa! Lại là học viên của WISE ENGLISH đây! Tụi mình là những thành viên cạ cứng của tập thể E168 ở cở sở Nhà Phạm Văn Nghị. Tuần vừa qua, tụi mình đã có những buổi học siêu thú vị về Grammar và Writing trong IELTS.

Đừng nghĩ buổi học Grammar và Writing của tụi mình nhàm chán nhé! Vì tụi mình giờ đây đã cùng nhau “say bye” Phương Pháp Học truyền thống nhàm chán, thụ động mà thay vào đó là những buổi học dựa trên Phương Pháp Học Đổi Mới theo Tư Duy Não Bộ (NLP) và NGÔN NGỮ (LINGUISTICS). Với Pương Pháp này, tụi mình có thể RÚT NGẮN 80% THỜI GIAN HỌC mà đạt KẾT QUẢ CAO đấy nhé! 

Chưa kể, những buổi học của tập thể E168 luôn siêu vui, siêu thú vị vì tụi mình không thiếu những trò chơi, những lần làm việc nhóm, cùng nhu agiúp đỡ để chinh phục các nấc thang IELTS!

Tập thể lớp IE-168 tại WISE ENGLISH
Tập thể lớp IE-168 tại WISE ENGLISH

Các sỹ tử IELTS tại WISE ENGLISH đã có những giờ học thú vị và hiệu quả như thế! Liệu bạn có muốn trải nghiệm MÔI TRƯỜNG TRỰC QUAN, SINH ĐỘNG cùng PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐỔI MỚI ở WISE ENGLISH? Nhanh tay ĐĂNG KÝ để WISE TEAM tư vấn thông tin các khóa học và cùng bạn chinh phục các nấc thang IELTS nhé!

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888