WISE ENGLISH GÓP MẶT TRONG SỰ KIỆN SURF 2019 – DANANG AND INNOVATION FESTIVAL

Lại một ngày hội SURF tràn đầy sắc tím của WISE ENGLISH. Xin được gửi lời chúc mừng đến SURF 2019 – DaNang Startup and Innovation Festival đã diễn ra thành công tốt đẹp.

wise english su kien

SURF 2019 nơi đón đầu làn sóng khởi nghiệp và là nơi quy tụ 40+ diễn giả là các chuyên gia khởi nghiệp trên các lĩnh vực, 80+ doanh nghiệp và startup, 20+ các nhà đầu tư, 2500+ lượt người tham dự cùng 100+ các đơn vị báo đài.

Vinh dự được thành phố lựa chọn để trở thành sự kiện thường niên quan trọng của Cộng đồng khởi nghiệp Đà Nẵng, SURF 2019 mang đến những hoạt động sôi nổi, bầu không khí nhiệt huyết cùng những cảm xúc vỡ òa đúng như tinh thần mà khởi nghiệp mong muốn truyền đến cho cộng đồng.

WISE ENGLISH

WISE ENGLISH tự hào được góp mặt trong sự kiện vô cùng chuyên nghiệp và ý nghĩa này để kết nối cùng cộng đồng Startup với tinh thần kiến tạo hệ sinh thái Khởi nghiệp phát triển và bền vững.

Với hàng trăm voucher được sử dụng tại sự kiện, biết đâu tương lai đại gia đình WISE sẽ có nhiều WISER là Founder của các Startup triệu đô nhỉ.

Còn rất nhiều sự kiện hấp dẫn khác của WISE ENGLISH: https://wiseenglish.edu.vn/tin-tuc/su-kien/

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888