ĐIỀU GÌ BÊN TRONG LỚP HỌC IE1-141 KHIẾN WISE ENGLISH ĐƯỢC XEM NHƯ ” LÒ ĐÀO TẠO NHÂN TÀI”

Xin chào, lại là học viên của WISE ENGLISH đây! Lần này, tụi mình đến từ lớp IE1 -141 của cô giáo Tiểu Minh vừa vui tính lại hết sức chuyên nghiệp. Thứ 7 vừa qua lớp IE1-141 đã có buổi học LISTENING & READING với Phương Pháp Học đổi mới dựa trên Khoa Học Tư Duy Não Bộ (NLP) và Ngôn Ngữ (Linguistics). Bật mí nhỏ là với phương pháp này, việc đạt được mục tiêu IELTS của các bạn sẽ nhanh hơn, RÚT NGẮN 80% THỜI GIAN HỌC so với phương pháp truyền thống.
wise-english
Học viên lớp E141 cùng cô Tiểu Minh
wise-english
Học viên lớp E141
Đến với WISE, tập thể IE1-141 không còn chỉ ngồi nghe giảng thụ động nữa mà các bạn đã cùng nhau làm việc nhóm, cùng nhau tham gia vào các trò chơi siêu VUI mà siêu CHẤT LƯỢNG và tụi mình đã có thể ghi nhớ từ vựng ngay trong lớp học. Với WISE, ” học chính là đi đôi với hành”.

wise-english

Một học viên lớp IE 141 chia sẻ: “Nhân dịp 20/11, em chúc cô Minh có 1 ngày lễ thậy ý nghĩa và tràn ngập niềm vui. Cảm ơn sự nhiệt tình và hết lòng giúp đỡ, giảng dạy học viên của cô. Love you to the moon and back!”

wise-english

Bạn Mỹ Duyên chia sẻ: “Dear cô Tiểu Minh and cô Thanh Minh with love. Nhân ngày 20/11, em chúc cô luôn vui vẻ và thành công hơn nữa, cống hiến những bài giảng hay, dìu dắt nhiều thế hệ học viên tiếp sau của Trung tâm.
Rất xinh đẹp tuyệt vời, cảm hơn 2 cô. Love you 3000.”
Còn những lớp học thì như thế nào? Mời các bạn ghé thăm trang Fanpage của WISE ENGLISH nhé: https://www.facebook.com/Wiseenglish.vn

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888