WISE ENGLISH CLUB – ĐIỂM NHẤN KHÁC BIỆT CHO MỘT TUẦN TRỌN VẸN

I. Tầm quan trọng của việc học tiếng Anh và cải thiện kĩ năng Speaking: 

Ngày nay, không phải tự nhiên mà tiếng Anh đóng một vai trò cực kì lớn trong cuộc sống hiện đại bây giờ.

Thứ nhất, tiếng Anh giúp bạn giao tiếng với nhiều người từ nhiều vùng đất khác nhau, khi đi du lịch bạn không cần lo lắng khi lạc đường ở một đát nước xa lạ nào đó.

Thứ hai, tiếng Anh như một thứ “vũ khí hạng nặng” khiến bạn có thể “chiến đấu” vượt qua giữa nhiều ứng viên khác.

Thứ ba, tiếng Anh mang bạn đến gần hơn với các trường Đại học hàng đầu và nếu bạn đang có ý định du học thì việc trang bị chứng chỉ tiếng Anh quốc tế là điều bắt buộc không thể thiếu.

 

wise club diem nhan khac biet3

Còn ti tỉ những lợi ích mà tiếng Anh mang lại nữa nhưng làm sao để người học làm chủ ngôn ngữ này, đặc biệt là kĩ năng Speaking – một kĩ năng “hành” người học rất nhiều nhưng không phải ai cũng làm tốt được vì một số lý do sau:

  • Người học không đọc và nói tiếng Anh thường xuyên.
  • Không có cơ hội giao tiếp với người bản xứ.
  • Không thể tự thúc đẩy bản thân mình.
  • Quên lý do vì sao mình phải học ngôn ngữ.
  • Cách học quá nhàm chán.

Thấu hiểu được vấn đến này, WISE ENGLISH đã tổ chức câu lạc bộ tiếng Anh được sinh hoạt đều đặn vào 9:30 sáng chủ nhật hàng tuần với tiêu chí là giúp các học viên có môi trường VỪA HỌC VỪA CHƠI, các bạn không những được cải thiện kĩ năng Speaking mà còn nâng cao kĩ năng làm việc nhóm, tư duy phản biện và giảng quyết vấn đề.

II. Điều đặc biệt bên trong câu lạc bộ tiếng Anh WISE ENGLISH:

1.Danh mục trò chơi thú vị:

Trò chơi đầu tiên là “THE PRICE IS RIGHT” (hãy chọn giá đúng) là các bạn chia thành 3 nhóm, các bạn sẽ phải đoán giá món đồ được chiếu trên mành hình TV, đội nào nhanh chóng đoán đúng giá sẽ giành chiến thắng.

Trò thứ hai là “PASSING CANDY” (chuyền kẹo) , 3 đội chuyền tay nhay bằng tay trái, và người cuối cùng sẽ thảy kẹo vào lọ. Đội nào được 10 cây kẹo trước sẽ thắng.

wise club diem nhan khac biet2

Trò thứ ba “FINDING MISTAKE” (Truy tìm lỗi sai), các bạn sẽ được xem một đoạn văn, và nhiệm vụ của các bạn là “soi” ra lỗi sai trong đoạn văn này, đội nào “truy tìm” ra lỗi nhanh nhất sẽ giành chiến thắng.

 

Với trò chơi cuối cùng “PRONUNCIATION CHALLENGE” (thử thách phát âm), đúng như tên gọi, nhiệm vụ của bạn là sẽ phải phát âm những từ được yêu cầu, đội nào được Thầy chấm phát âm chuẩn nhất và nhiều nhất sẽ thắng cuộc.

wise club diem nhan khac biet1

Ngoài các bạn học viên và cô giáo quản trò ra thì tất nhiên không thể không kể đến sự có mặt của thầy Noah Clements, sự xuất hiện của thầy góp phần tạo nên không khí hứng khỏi, giúp các bạn mạnh dạn giao tiếp với người bản xứ hơn. 

wise club diem nhan khac biet

Và một phần không kém phần hấp dẫn các bạn học viên đó là những phần quà cực dễ thương.

wise club diem nhan khac biet4

2. Phương pháp học khác biệt: 

Các phương pháp học Khác biệt tại WISE ENGLISH dựa trên các nguyên tắc nền tảng của Khoa học Tư duy Não bộ (Neuro-Linguistic Programming hay còn gọi là Ngôn ngữ Lập trình Tư duy) và Khoa học Ngôn ngữ (Linguistics).

NLP nghiên cứu tiềm năng và cách thức vận hành của Bộ não trong việc ghi nhớ thông tin, học tập. Khoa học Ngôn ngữ (Linguistics) nghiên cứu về việc học Ngôn ngữ một cách tự nhiên, như một đứa trẻ, làm sao giao tiếp được lưu loát.

Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng

Dựa trên các nguyên tắc nền tảng của hai ngành khoa học trên, WISE ENGLISH đã tạo nên và phát triển 02 Phương pháp học đặc biệt, giúp học viên rút ngắn 80% thời gian học mà vẫn đạt kết quả cao. Học viên sẽ trở về học Ngôn ngữ một cách TỰ NHIÊN nhất. Phương pháp này đã giúp hàng ngàn học viên Giao tiếp lưu loát và đạt IELTS 6.0/6.5+.

Cùng với đó hãy theo dõi Fanpage WISE ENGLISH  để cập nhật thêm nhiều khoảnh khắc dễ thương nhà WISE nữa nhé: https://www.facebook.com/Wiseenglish.vn

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết