IE1-163 FAMILY TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ĐẾN CÔ NHI XINH ĐẸP CỦA WISE ENGLISH

Đối với mỗi người thầy, món quà 20/11 ý nghĩa nhất không gì sánh bằng chính là sự yêu thương và sự trưởng thành qua từng ngày của những người học trò mình dạy dỗ. Hơn ai hết, cô Nhi là có lẽ là người hiểu “món quà” này nhất từ các bạn học viên lớp IE1 – 163 của WISE ENGLISH
Từ lâu,Tiếng Anh đã vốn là một học “rất khoai” của không ít học trò. Ngoài một chút đòi hỏi về năng khiếu thì môn này đòi hỏi rất nhiều yếu tố đi kèm nên rất nhiều bạn “e dè” môn học này là điều hoàn toàn dễ hiểu. Không những “hành” người học mà ngay cả người dạy cũng bị “làm khó” ít nhiều, bộ môn này đòi hỏi các giáo viên bước đầu tiên phải truyền được cảm hứng tới học sinh của mình rất nhiều. Và đây cũng là điều mà cô Nhi đã làm rất tốt trong thời gian vừa qua cho lớp IE1 – 163.
Với lớp học IE1 – 163, các bạn học viên được truyền đạt phương pháp học “siêu đỉnh” cộp mác thương hiệu của WISE ENGLISH: phương pháp học tiếng Anh theo TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ, giúp RÚT NGẮN lên tới 80% THỜI GIAN HỌC. Ngoài việc lĩnh hội kiến thức “vừa nhiều, vừa nhanh, vừa nhớ lâu”, lớp IE1 – 163 của cô Nhi còn được thiết kế các trò chơi sinh động hay cùng nhau làm việc nhóm để ứng dụng ngay những kiến thức vừa học nhưng vẫn thật VUI.

 

Một bạn học viên IE1 – 163 chia sẻ: “Nhân dịp 20/11, chúc tất cả các Thầy cô giáo của ngôi nhà WISE ENGLISH có một ngày Nhà giáo vui vẻ. Mong mọi người sẽ cố gắng tiếp tục công việc giảng dạy với một sức khỏe tràn dầy và một tâm hồn tràn đầy hạnh phúc.”

 

Bạn học viên khác: “20/11 sắp tới chúc các Thầy cô đang giảng dạy tại WISE ENGLISH thật nhiều sức khỏe, niềm vui, ngày càng thành công. Em đã được trải qua 2 khóa tại Trung tâm vì vậy em cảm ơn chân thành sự giúp đỡ nhiệt tình của các Thầy cô nhiều ạ.”

 

Học viên khác: “Ms Phương: Giáo viên tận tình,tận tâm trong cách dạy, biết truyền cảm hứng đến học sinh và rất vui tính. Chúc cô luôn khỏe mạnh.
Ms Tracee: Cô giáo biết truyền cảm hứng, năng lượng tích cực đến tất cả học sinh.
Ms Nhy: Cô giáo dạy hay, hay cười, nghiêm khắc nhưng rất thoải mái.”

Còn những lớp học thì như thế nào? Mời các bạn ghé thăm trang Fanpage của WISE ENGLISH nhé: https://www.facebook.com/Wiseenglish.vn

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888