BÍ MẬT CÓ MỘT KHÔNG HAI Ở LỚP PRE – IE155 TẠI WISE ENGLISH

Hôm nay, WISE ENGLISH sẽ bật mí bí mật có một không hai của lớp của PRE – IE155 do cô Hương đứng lớp đến cho các WISER thân thương nhé!!!

I. Bật mí về cô Hương:

Cô Hương với tên gọi đầy đủ là Bùi Thị Thu Hương. Cô tốt nghiệp loại Giỏi chuyên ngành Sư Phạm Tiếng Anh trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Đà Nẵng. Trước khi đến với WISE ENGLISH, cô Hương đã 1 năm giảng dạy tại Tipi English – Tiếng anh giao tiếp Đà Nẵng và từng thực tập giảng dạy tại trường trung học phổ thông Hòa Vang. Ngoài thông tại Tiếng Anh thì tiếng Trung cũng không làm khó được cô Hương nhà mình. 

Xuất thân từ chuyên ngành Sư phạm, chính vì vậy cô Hương là người hiểu trách nhiệm của nghề làm giáo hơn ai hết: “Trách nhiệm – Tận tâm – Không ngừng cải tiến phương pháp giảng dạy để mang đến hiệu quả tốt nhất.”

II. Bật mí về lớp PRE-IE155:

PRE-IE155 là lớp học gồm nhiều đối tượng và mục đích học khác nhau: bạn đang học cấp 3 thì cần bằng để vào một trường Đại học danh giá, bạn thì có ước mơ đi du học, người đi làm thì mong muốn được thăng chức,…Dù có là ai hay mục đích gì đi chăng nữa thì mọi người đều có mục tiêu chung là muốn “giấy thông hành vào tương lai” này đạt band điểm cao nhất có thể.

Không còn là phương pháp học tiếng Anh truyền thống nhàm chán mà không hiệu quả. Các bạn học viên ở lớp PRE – IE155 đã cùng cô Hương trải nghiệm buổi học đầy thú vị với Phương Pháp Học đổi mới dựa trên Khoa Học Tư Duy Não Bộ (NLP) và Ngôn Ngữ (Linguistics), giúp các bạn đạt ngay mục tiêu IELTS nhanh hơn, RÚT NGẮN 80% THỜI GIAN HỌC.

125531625 3473019869451359 9221185089860288991 o 2Đến với WISE, tập thể PRE – IE155 không còn chỉ ngồi nghe giảng thụ động nữa mà các bạn đã cùng nhau tham gia vào các trò chơi siêu VUI mà siêu CHẤT LƯỢNG và có thể ghi nhớ từ vựng ngay trong lớp học. Cùng với đó là sự tận tâm và nhiệt tình của cô Hương khi giải đáp từng bàn cho các bạn có thắc mắc.

Theo dõi Fanpage WISE English để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị hơn nhé:
https://www.facebook.com/Wiseenglish.vn/

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan