HỌC VIÊN LỚP IELTS 1–156 CỦA WISE ENGLISH NGHĨ GÌ VỀ GIÁO VIÊN CỦA MÌNH?

20/11 sắp đến rồi, không biết các bạn học viên lớp IELTS 1–156 nghĩ gì về giáo viên của mình nhỉ? WISE English sẽ “bật mí” ngay đây.
Cô Phương của em luôn giản dị mỗi khi đến lớp. Cô chẳng phải siêu nhân nhưng lại luôn lan tỏa một nguồn năng lượng vô cùng tích cực mỗi ngày.
Cô mang đến rất nhiều tiếng cười cho chúng em. Ban đầu em cứ tưởng những giờ học IELTS khô khan lắm nhưng em phải thay đổi suy nghĩ ngay. Cô luôn tương tác với các bạn trong lớp, thỉnh thoảng còn thiết kế ra vô số trò chơi sinh động, hấp dẫn kết hợp HỌC MÀ CHƠI, thế nên em chẳng bao giờ cảm thấy tụt mood khi học IELTS tại lớp học của cô.
Cô giúp em trưởng thành hơn từng ngày qua những bài học. Điều em yêu mến nhất ở cô là cô luôn tận tậm và nhiệt tình hết lòng với từng học viên. Có đôi lúc em chưa hiểu bài, cô sẵn sàng đến tận bàn và giải đáp cặn kẽ. Nhờ đó mà trình IELTS của em đã nâng cao đáng kể.
Vô số lời tri ân thân thương mà các tập thể của IELTS 1 – 156 đã nhắn gửi đến cô giáo của mình mà WISE TEAM không thể đăng tải hết trên đây. Chỉ biết tóm gọn lại trong 2 từ “cảm ơn” chân thành nhất. Cảm ơn cô Phương và các thầy cô đã chọn WISE English, đã hòa mình vào nghĩa vụ trồng người lớn lao để giúp các bạn học viên thực hiện được ước mơ, hoài bão của mình. Chúc thầy cô luôn thành công trong sự nghiệp giáo dục Tiếng Anh đến mọi thế hệ bây giờ và mai sau nữa.

 

Học viên Yến Nga chia sẻ: “Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam,xin chúc cô Như Phương ngày càng xinh đẹp, sức khỏe, luôn luôn  giữ ngọn lửa đam mê nghề để truyền đạt cho nhiều thế hệ học sinh. Vẫn vui và xúc động vì những lời động viên mà hàng buổi học cô dặn dò chị, xúc động lắm.”

 

Bạn học viên khác chia sẻ: “Happy Teacher’ s Day. Chúc chị/cô Phương ngày 20/11 thật vui vẻ và hạnh phúc. Chúc cô thêm sức khỏe và thành công trên con đường sự nghiệp của mình.”

 

Học viên Nguyễn Lê Phúc Uyên: “Chúc hai cô thân thương Phương và Nhi nhiều sức khỏe, niềm vui và thật nhiều năng lượng để cho tụi em nhiều bài học bổ ích. Yêu cô!!!”

Còn những lớp học thì như thế nào? Mời các bạn ghé thăm trang Fanpage của WISE ENGLISH nhé: https://www.facebook.com/Wiseenglish.vn

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888