MỖI NGÀY ĐẾN LỚP LÀ MỘT NGÀY VUI CÙNG LỚP IE1-163 TẠI WISE ENGLISH

Tại WISE ENGLISH khi nhắc đến giờ lên lớp Tiếng Anh của cô Nhy Nhy chắc hẳn bạn học viên nào của WISE cũng luôn cảm thấy hào hứng và mong đợi, nếu chẳng may lỡ nghỉ mất buổi nào sẽ vô cùng nuối tiếc. Vì sao vậy? Chúng ta hãy cùng khám phá nào!!!

IE1 163 15 2

học viên của WISE ENGLISH

Với sứ mệnh  giúp các bạn đạt ngay mục tiêu IELTS nhanh hơn, RÚT NGẮN 80% THỜI GIAN HỌC, dựa trên Khoa Học Tư Duy Não Bộ (NLP) và Ngôn Ngữ (Linguistics), Cô Nhy đã giúp tập thể IE1-163  không còn chỉ ngồi nghe giảng thụ động nữa mà các bạn đã cùng nhau tham gia học tập và có thể ghi nhớ từ vựng ngay trong lớp học.

 

IE1 163 12 1

Lớp IE1-163 luôn tràn ngập không khí vui tươi hứng khởi, học viên được tự do thể hiện bản thân. Thông qua những tiết học với Cô Nhy, các bạn sinh viên được rèn luyện kĩ năng nghe nói, đọc viết và phản xạ tiếng Anh cũng như tích luỹ nhiều kiến thức mới thông qua những hoạt động chơi trò chơi, giải câu đố, làm việc nhóm, hoá thân vào tình huống, tương tác…

 

 

IE1 163 9 1 1

Giáng sinh sắp gần kề, nhằm giúp cho các bạn học viên của mình có thêm động lực và phấn khởi hơn khi đến lớp, Cô Nhy đã chuẩn bị một vài món quà nho nhỏ để cùng lớp IE1-163 có một mùa giáng sinh thật là ý nghĩa.

WISE English là trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực giáo dục. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 trung tâm Tiếng Anh chất lượng và thú vị, còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký học một khóa IELTS tại WISE English, nơi giúp các bạn rút ngắn 80% thời lượng học tập với phương pháp NLP và Tư duy ngôn ngữ độc quyền.

Theo dõi Fanpage WISE English để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị hơn nhé:
https://www.facebook.com/Wiseenglish.vn/

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888